1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Thời gian có phuong phap pha thai

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi pkkt59, 29 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. pkkt59
  Offline

  pkkt59

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Phá thai bằng thuốc bao lâu thì có kinh trở lại?

  Nhiều chị em luôn thắc mắc phá thai bằng thuốc sau bao lâu thì có kinh trở lại? bình thường nao hut thai co anh huong gi den suc khoe sau khi phá thai bằng thuốc khoảng 4 đến 8 tuần, phụ nữ sẽ bắt đầu có kinh trở lại, hầu hết các trường hợp dùng thuốc phá thai để bỏ thai thì chỉ sau một tháng thì sẽ thấy có hiện tượng kinh nguyệt như bình thường.Tuy nhiên, tùy theo tình trạng sức khỏe của mỗi người mà thời gian có kinh trở lại cũng sẽ có sự khác biệt.


  Trường hợp sau khi phá thai bằng thuốc khả năng phục hồi sức khỏe và ổn định nội tiết tố nhanh thì kinh nguyệt sẽ trở lại sớm, còn trường hợp phá thai bằng thuốc không thành công, chịu nhiều thương tổn do tai biến, sức khỏe suy yếu thì thời gian có kinh sẽ chậm hơn một tẹo. vì vậy, để chóng vánh có kinh trở lại thì chị em nên thực hành đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ trước, trong và sau quá trình phá thai bằng thuốc. Tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc phá thai gây ra những hậu quả khó lường và ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt cũng như khả năng có con sau này.

  căn do khiến phụ nữ bị tắt kinh sau khi phá thai bằng thuốc

  Sau khi phá thai bằng thuốc cổ tử cung ít nhiều bị thương tổn, nội tiết tố trong nạo phá thai có nguy hiểm không cơ thể phụ nữ lâm thời bị rối loạn và cần một khoảng thời kì để ổn định trở lại. song song, niêm mạc tử cung cũng cần được tái tạo tạo điều kiện cho trứng có thể phóng noãn để tạo kinh nguyệt nếu trứng không được thụ tinh. Do đó, khoảng thời kì để các bộ phận thuộc cơ quan sinh dục nữ hồi phục và ổn định hoạt động, đàn bà sẽ không có kinh nguyệt hay nói cách khác là lâm thời bị mất kinh.

  Phá thai bằng thuốc bao lâu thì có kinh trở lại?

  Ngoài ra, trong quá trình phá thai bằng thuốc, do tác dụng phụ của thuốc phá thai nên sức khỏe của chị em cũng bị ảnh hưởng, thân thể suy yếu, ý thức mỏi mệt cũng tác động không nhỏ đến nội tiết tố và khiến nữ giới tạm bợ bị tắt kinh một thời kì sau khi đã phá thai bằng thuốc thành công.

  Sau khi phá thai bằng thuốc khoảng 2 tháng chị em đã có thể có kinh trở lại

  Như vậy, với cơ thể bình thường, sau khi phá thai bằng thuốc thành công thì khoảng 2 tháng nữ giới sẽ có kinh trở lại. Chị em nên để ý quan sát nếu sau khi thực hiện phá thai được 8 tuần mà vẫn chưa thấy có kinh trở lại và cơ thể có những dấu hiệu bất thường thì nên quay trở lại phòng khám hoặc bệnh viện để thẩm tra tình trạng cụ thể.
   
>

Chia sẻ trang này