1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Thịt nướng Shashlik

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi nga123, 25 Tháng tám 2015.

    Chia sẻ trang này

  1. nga123
    Offline

    nga123

    Bài viết:
    22
    Được thích:
    0
    Thịt nướng Shashlik là món ăn rất được yêu thích và lâu đời và mang đậm nét ẩm thực nước Nga. Thịt nướng Shashlik là sự kết hợp tuyệt vời giữa thịt nướng cùng các loại rau quả ăn cùng. Quý khách có thể thưởng thức món thịt này ngay tại chính đất nước sinh ra nó khi đi tour du lịch Nga.

    [​IMG]
    Thịt nướng Shashlik

    Thịt nướng Shashlik – Món ăn đậm chất Nga khi đi du lich Nga

    Shashlyk là món thịt nướng. Vì vậy để cho món được ngon hơn thì người Nga thường nướng trên than hồng. Thịt nướng Shashlik trước khi đem nướng phải được tẩm ướp bằng công thức riêng. Mỗi gia đình Nga lại có những gia vị và cách thức ướp thịt riêng cho nên món thịt nướng có những hương vị hấp dẫn. Thời gian để ướp thịt cho thấm gia vị là 15 phút đến 1 giờ đồng hồ. Thường thì thịt được cắt thành từng miếng sau khi ướp thịt sẽ được xiên vào những chiếc que thành những xâu đặt trên vỉ nướng của lò than.Thịt cần nướng trên than hồng, không có khói. Nướng từ từ để thịt được chín đều. Món Shashlik thường được ăn nóng hay để nguội đều rất ngon. Người Nga thường dùng món Shashlik kèm với món rượu vang của Nga.

    [​IMG]

    Shashlik

    Shashlyk mang đặc trưng ẩm thực của người Nga, sự kết hợp khéo léo giữa thịt và rau quả tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt vời. Chỉ nhìn Shashlyk thôi cũng đã thấy thèm và khi được thưởng thức thì quả thật sẽ khiến bạn hài lòng. Shashlyk có hương vị thật tuyệt khi bạn được thưởng thức. Đối với người dân Nga đây là món ăn rất phổ biến và được ưa thích. Tùy theo khẩu vị của từng gia đình mà họ sử dụng các loại rau, củ, quả khác nhau.
     
>

Chia sẻ trang này