1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế website là gì

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi maianhtaivns, 20 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. maianhtaivns
  Offline

  maianhtaivns

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  2
  Nơi ở:
  Thái Nguyên- Việt nam
  Thiết kế website là gì? Công ty thiết kế web OSVN sẽ cùng các bạn tìm hiểu thiết kế website là gì và quy trình thiết kế website tại công ty thiết kế web OSVN như thế nào?

  Thiết kế website là gì?
  Thiết kế website là tập hợp tất cả các quá trình thu thập ý tưởng, thẩm mỹ và sắp xếp và xử lý chúng theo một nguyên tắc nhất định phù hợp với mục đích yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng, cá nhân. Nó thể hiện khả năng tư duy sáng tạo của bạn làm sao trình bày các nội dung trên các trang điện web điện tử, để cho người dùng có thể truy cập vào website đó thông qua trình duyệt web.
  Các yếu tố trong thiết kế website
  Thiết kế web cũng sử dụng các yếu tố trực quan giống như tất cả các loại thiết kế như:

  Giao diện: Là phần quan trọng của website nó cho phép hiển thị các nội dung thông tin hình ảnh quảng cáo theo một thiết kế cụ thể. Trong thế giới web, mục tiêu chính của giao diện là giúp cho người dùng có thể tìm kiếm thông tin mà họ cần một cách nhanh nhất trong nháy mắt. Và điều này bao gồm cả việc duy trì sự cân bằng thống nhất của toàn bộ thiết kế.
  Màu sắc: Sự lựa chọn màu sắc cho website phụ thuộc vào mục đích và khách hàng. Nó có thể là sự kết hợp đơn giản giữa hai màu đen và trắng hoặc là sự kết hợp nhiều màu sắc nhằm truyền đạt thương hiệu của một tổ chức, cá nhân.
  Đồ họa: Nhắc tới đồ họa bạn sẽ nghĩ ngay tới Logo và các hình ảnh, clipart hoặc biểu tượng tất cả đều cần thiết trong quá trình thiết kế web. Để website thân thiện với người dùng bạn cần đặt logo hay các hình ảnh biểu tượng một cách hợp lý kết hợp với màu sắc và nội dung trang web sao cho tốc độ tải website bạn tốt nhất chứ không nên làm ảnh hưởng tới quá trình tải trang gây tắc nghẽn.
  Phông chữ: Nếu bạn sử dụng nhiều hơn một phông chữ trong một website sẽ làm cho website bạn nổi bật hơn. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều phông chữ bởi nếu bạn kết hợp không tốt nó sẽ gây rối mắt cho người xem. Vì vậy, việc kết hợp và sử dụng các phông chữ khá quan trọng trong thiết kế web. Có thể xem demo phông chữ tại cong ty thiet ke web OSVN.
  Nội dung: Nội dung và thiết kế cần có sự kết hợp với nhau để nhấn mạnh thông điệp mà một trang web muốn gửi tới dùng dùng thông qua các hình ảnh văn bản. Văn bản cần có sự liên quan đến mục đích của website tránh gây nhầm lẫn cho người xem và có sự liên kết với nội dung khác liên quan trong trang web, cung cấp đầy đủ những thông tin mà người dùng đang tìm kiếm như vậy họ sẽ lưu lại trên trang web của bạn được lâu hơn. Nội dung cần được tối ưu, độ dài phù hợp có sự xuất hiện các từ khóa có liên quan giúp cho công cụ tìm kiếm website bạn dễ dàng hơn- công việc này là seo on page trên website

  Quy trình thiết kế website
  Nhằm mục đích giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ thiet ke web của công ty OSVN một cách thuận lợi hơn. Chúng tôi xin đưa ra quy trình làm website để quý khách có thể nắm bắt được quá trình và có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của chúng tôi trong thiết kế web.
  Công ty thiết kế website OSVN chuyên thiết kế website bán hàng trực tuyến, website giới thiệu quảng bá tin tức, website thương mại điện tử theo yêu cầu. Website được thiết kế chuẩn Seo tối ưu công cụ tìm kiếm giúp cho người dùng tiếp cận với website một cách dễ dàng nhất. Liên hệ với chúng tôi để lựa chọn thiết kế một website chuẩn Seo chuyên nghiệp nhất.
  Xem tiếp: Thiet ke website la gi
   
>

Chia sẻ trang này