1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế website giáo dục trọn gói từ A đến Z hoàn hảo

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seo2.vdo, 13 Tháng một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. seo2.vdo
  Offline

  seo2.vdo

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Bạn đã bao giờ nghĩ mình nên thiết kế website cho chính cơ sở giáo dục của mình ngay hôm nay?

  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các trường học trên địa bàn tỉnh có hệ thống website giáo dục miễn phí, dễ dàng triển khai, thời gian triển khai nhanh chóng. VDO rất mong quý trưởng tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi triển khai website cho quý trường trong thời gian sớm nhất có thể.

  Do đặc thù của ngành giáo dục (đứng đầu là Bộ GD & ĐT với nhiều cơ quan và cấp trực thuộc bao gồm hệ thống hơn 60 Sở giáo dục của các tỉnh thành; trực thuộc sở là các phòng giáo dục của các huyện, cùng các Trường) cùng với việc triển khai thiếu đồng bộ về website giữa các trường, trường có Website, trường không có Website, nên khả năng liên kết và tổ chức hệ thống thông tin thống nhất giữa các website chưa phát huy tác dụng, hiệu quả thấp.

  Để quản lý thống nhất, đảm bảo việc tổ chức thông tin chính quy đòi hỏi một hệ thống website thống nhất, phải đáp ứng được việcvừa quản lý thông tin phân tán dù ở các tên miền khác nhau, vừa phải đáp ứng nhu cầu quản lý tập trung khi triển khai đồng bộ các hệ thống mới.

  [​IMG]

  Khi Internet bùng nổ như hiện nay thì việc sở hữu một website là vô cùng cần thiết với bất cứ một doanh nghiệp nào. Đối với các trường học, giáo dục, đơn vị đào tạo cũng vậy. Với các trường học, đơn vị giáo dục và đào tạo, gói Thiet ke website wordpress VDO cung cấp chức năng giới thiệu tổng thể toàn bộ quy trình đào tạo, vai trò và chức năng của trường, hỗ trợ quy trình quản lý thông tin học sinh, sinh viên trực tuyến, giúp giảm thiểu các quy trình, thủ tục… giao tiếp giữa nhà trường và học sinh, sinh viên

  Thiết kế website trường học được VDO cung cấp đáp ứng tốt nhất các nhân tố sau:

  - Màu sắc tươi sáng, vui tươi, năng động và trẻ trung.

  - Hình ảnh đẹp, tươi sáng, hồn nhiên và mang tính giáo dục.

  - Nội dung website phải cô đọng, súc tích và giàu biểu cảm.

  - Giao diện web cần phải cân đối, bố trí hài hòa nhằm nêu bật được những điểm nhấn đồng thời cho khách truy cập có thể nhận biết nội dung tổng thể của website.

  - Thông tin được cập nhật nhanh bằng hệ thống tin tự động cập nhật từ các báo điện tử lớn chính thống.

  - Website phải được tìm kiếm ngay đầu tiên trên google.com.vn với những từ khóa chính của trang web cũng như những chủ đề quan trọng của web.

  - Cấu trúc link thân thiện giúp người đọc dễ dàng tìm đến những nội dung cần thiết và dễ dàng quay lại trang chủ nếu cần.

  - Hệ thống quản trị web thân thiện, dễ sử dụng, 100% ngôn ngữ thể hiện là tiếng Việt giúp người quản trị website nhàn nhã hơn khi cập nhật, chỉnh sửa bài viết, hình ảnh.

  - Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết nhất mà một website giáo dục cần: Thông tin, dịch vụ, gallery, liên hệ,…

  Với đội ngũ thiết kế website trẻ và giàu kinh nghiệm, năng động, am hiểu về đặc điểm của ngành giáo dục nói chung website giáo dục trường học nói riêng. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dịch vụ thiết kế website trường học.

  Đặc biệt, đối với lĩnh vực Thiết kế website trường học , các sản phẩm do VDO thực hiện đều mang đến những giá trị thiết thực đối với khách hàng và người dùng như:

  • Quảng bá thông tin về nhà trường: Lịch sử hình thành, thành tựu dạy và học, cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ nhân viên, học viên.

  • Là nơi đăng tải các sự kiện của trường, hoạt động đoàn đội.

  • Tạo diễn đàn trao đổi giữa nhà trường và phụ huynh, giáo viên và học sinh hiệu quả.

  • Tạo ra kênh thông báo chính thức cho học viên về lịch thi, đăng ký thi và công bố điểm thi.

  • Tổ chức lớp học trực tuyến (E-learing), cung cấp tài liệu, bài giảng, slide, hỏi-đáp... theo từng môn học, lớp học.

  • Quản lý và số hóa dữ liệu điểm: Quản lý điểm, hệ thống tính toán điểm và quá trình rèn luyện của học viên đảm bảo một cách chính xác và minh bạch nhất.

  • Cấu trúc link thân thiện giúp người dùng dễ dàng tìm đến những nội dung cần thiết và nhanh chóng quay lại trang chủ khi cần.

  • Hệ thống quản trị web thân thiện, dễ sử dụng, giúp thuận tiện hơn khi cập nhật, chỉnh sửa bài viết, hình ảnh.

  Đến với dịch vụ của công ty thiết kế web chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp nhất. Thiết kế web trọn gói từ A-Z khiến khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

  Có thể bạn quan tâm: Thiet ke web tin tuc
   
>

Chia sẻ trang này