1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế website các quận Bình Thạnh, Bình Chánh, Thủ Đức

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hehechoi, 5 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hehechoi
  Offline

  hehechoi

  Bài viết:
  172
  Được thích:
  0
  Thiết kế web quận thủ đức - Thiet ke website quan thu duc
  Thiết kế website quận thủ đứcCông ty thiết kế website Yến Phi chuyên thiết kế website tại quận Thủ Đức chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế web tại quận thủ đức, bảo trì web, phần mềm, marketing online…. Với các quy trình thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi bảo đảm mang lại sự chấp thuận cho quý khách hàng.Quy trình làm việc của thiết kế web quận thủ đức của công ty Yến Phi: - tiếp thụ các thông báo đề nghị của khách hàng.- Tư vấn khách hàng về giao diện củng như các tính năng website.- Thiết kế trang web theo yêu cầu của khách hàng- Gửi giao diện demo để lấy ý kiến khách hàng sau đó code tính năng web.- Thiết lập, cấu hình website chạy ổn định trên internet.- viên chức bàn giao website và hướng dẫn dùng.- tham vấn quý khách các dịch vụ marketing online để truyền bá thương hiệu. Các ưu đãi của thiết kế web thủ đức tại công ty chúng tôi: - Bảo hành website vĩnh viễn trong thời gian quý khách còn sử dụng website. - Hỗ trợ kỹ thuật trong thời kì quý khách dùng website. - Khắc phục sự cố trong vòng 24h làm việc. - Tặng hosting và domain cho website.- Tặng 10 email đuôi tên miền miễn phí.Ưu Điểm website do công ty chúng tôi thiết kế:1. dùng công nghệ lập trình tiền tiến nhất giờ như: PHP, JAVA , Oracle, SQL server , ASP.NET 4,0; MSSQL 2008, MySQL…..2. Tối ưu hoá chuẩn kết quả trên các máy chủ tầm: Google, Yahoo,...3. Công cụ quản trị đơn giản, linh hoạt, dễ dàng sử dụng củng như nâng cấp them tính năng mới, có tài liệu hướng dẫn chi tiết.4. Giao diện và các tính năng được đồ họa và code chuyên nghiệp.5. Website load nhanh , bảo mật…..6. Bảo hành vĩnh viễn, khắc phục mọi sự cố 24/24 mỗi ngày kể cả ngày lễ.7. Miễn phí 10 địa chỉ Email dành cho tên miền riêng của Doanh nghiệp.8. phí tổn thiết kế website , marketing online thích hợp.9. Giúp khách hàng tang tối đa lợi nhuận nhờ dịch vụ marketing online.Đặc biệt: Để đảm bảo sự uy tín cũng như chất lượng khi thiết kế web tại công ty thiết kế web quận thủ đức thì bạn không phải mất bất kỳ hoài nào trong quá trình chúng tôi xây dựng web.
  Thiết kế website quận thủ đức​


  Công ty thiết kế website Yến Phi chuyên thiết kế website quận Thủ Đức chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế web tại quận thủ đức, bảo trì web, phần mềm, marketing online…. Với các quy trình thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.


  [​IMG]


  Quy trình làm việc của thiết kế web quận Bình Thạnh của công ty Yến Phi:

  - thu nhận các thông tin đề nghị của khách hàng.

  - tham vấn khách hàng về giao diện củng như các tính năng website.

  - Thiết kế trang web theo yêu cầu của khách hàng

  - Gửi giao diện demo để lấy ý kiến khách hàng sau đó code tính năng web.

  - Thiết lập, cấu hình website chạy ổn định trên internet.

  - Nhân viên bàn giao website và hướng dẫn dùng.

  - tham mưu quý khách các dịch vụ marketing online để quảng bá thương hiệu.

  Các ưu đãi của thiết kế web thủ đức tại công ty chúng tôi:

  - Bảo hành website vĩnh viễn trong thời gian quý khách còn sử dụng website.

  - Hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian quý khách dùng website.

  - Khắc phục sự cố trong vòng 24h làm việc.

  - Tặng hosting và domain cho website.

  - Tặng 10 email đuôi tên miền miễn phí.


  [​IMG]


  Ưu Điểm website do công ty chúng tôi thiết kế:

  1. dùng công nghệ lập trình tiền tiến nhất bây giờ như: PHP, JAVA , Oracle, SQL server , ASP.NET 4,0; MSSQL 2008, MySQL…..

  2. Tối ưu hoá chuẩn kết quả trên các máy chủ trên dưới: Google, Yahoo,...

  3. Công cụ quản trị đơn giản, linh hoạt, dễ dàng sử dụng củng như nâng cấp them tính năng mới, có tài liệu hướng dẫn chi tiết.

  4. Giao diện và các tính năng được đồ họa và code chuyên nghiệp.

  5. Website load nhanh , bảo mật…..

  6. Bảo hành vĩnh viễn, khắc phục mọi sự cố 24/24 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  7. Miễn phí 10 địa chỉ Email dành cho tên miền riêng của Doanh nghiệp.

  8. phí tổn thiết kế website , marketing online thích hợp.

  9. Giúp khách hàng tang tối đa lợi nhuận nhờ dịch vụ marketing online.

  Đặc biệt: Để đảm bảo sự uy tín cũng như chất lượng khi thiết kế web tại công ty thiết kế website quận Bình Chánh thì bạn không phải mất bất kỳ hoài nào trong quá trình chúng tôi xây dựng web.

  liên quan:

  - Mọi thắc mắc xin vui lòng hệ trọng địa chỉ số: 334 Tân hòa đông, P.Bình trị đông, Q.Bình tân, TPHCM. Để được tham vấn rõ hơn.

  - Hotline: 0932.046.571 hoặc 08 3817 2800.
   
>

Chia sẻ trang này