1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế website bán hàng uy tín nhất

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi uyenle, 5 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. uyenle
  Offline

  uyenle

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Hiện nay xu hướng thương mại điện tử ngày càng gia tăng, người dùng internet đã bắt đầu quen dần hơn với việc mua sắm trực tuyến, các chủ shop online, các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến cũng mạnh dạn hơn khi đầu tư vào kênh bán hàng online, trong đó không thể không kể đến vai trò quan trọng của website bán hàng.
  Cùng với nhu cầu về website bán hàng của các chủ shop, các doanh nghiệp là sự cạnh tranh khốc liệt của rất nhiều các đơn vị thiết kế website bán hàng. Và để tranh giành khách hàng, thì một trong những 'tuyệt chiêu bán hàng' chính làthiết kế website bán hànggiá rẻ.

  [​IMG]
  Thiết kế website bán hàng giá rẻ uy tín
  Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn vềdịch vụ thiết kế website bán hànggiá rẻ hấp dẫn, chủ shop online hay các doanh nghiệp nên lựa chọn như thế nào?
  Những tiêu chí trong việc lựa chọn đối tác thiết kế website bán hàng giá rẻ
  1. Giá cả không phải là tất cả
  Giá cả là quan trọng nhưng có lẽ bạn cần xác định đó không phải yếu tố quyết định để lựa chọn đối tác thiết kế web. Bởi bước chân vào thị trường thương mại điện tử, bạn sẽ sớm nhận ra, chi phí để thiết kế website chỉ là phần khởi đầu so với những khoản đầu tư khác vào các kênh tiếp thị online nhằm thu hút khách hàng tiềm năng ghé thăm shop online của bạn và đặt hàng.
  2. Bạn cần đối tác thiết kế website uy tín, làm việc lâu dài
  Việc lựa chọn mộtcông ty thiết kế website bán hànggiá rẻ đi đường dài với bạn là rất quan trọng. Hẳn khi đầu tư vào cửa hàng online này, bạn sẽ muốn shop của mình phát triển lâu dài
  3. Kinh nghiệm trong thiết kế của họ đối với lĩnh vực của bạn
  Mặc dù thiết kế website đều trải qua các bước gần như giống nhau giữa các đơn vị khác nhau, tuy nhiên, nếu đối tác thiết kế website có kinh nghiệm thiết kế web cho các khách hàng trước đó cùng lĩnh vực hoặc tương tự lĩnh vực của bạn thì sẽ là một lợi thế.
  [​IMG]
  Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ uy tín
  4. Khả năng thiết kế giao diện, xây dựng tính năng website
  Một website dù giá rẻ cũng cần có yếu tố thẩm mỹ về giao diện và các tính năng quản trị tiện ích, đầy đủ và thông minh để phục vụ cho việc kinh doanh online.

  Công ty CP giải pháp và phát triển phần mềm ADC Việt Nam - Thiết kế website bán hàng

  Địa chỉ: Villa 1 - Lô 14A, Trung Yên 3, Cầu Giấy , Hà Nội
  Điện thoại: (04)3.783.5639 - (04)3.783.5640
  Fax: (84-4)3.783.5641
   
>

Chia sẻ trang này