1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế web khách sạn - đầu tư kinh doanh khách sạn hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seo2.vdo, 26 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. seo2.vdo
  Offline

  seo2.vdo

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Xu hướng hiện nay mọi người thương tham khảo địa điểm, chất lượng, giá cả trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cho mình, khách sạn nhà hàng cũng không phải một lĩnh vực ngoại lệ.

  Thế mạnh của VDO là Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp với kinh nghiệm đã xây dựng nhiều dự án khách sạn, nhà hàng lớn nhỏ. Chúng tôi tự tin mang đến cho các khách sạn những sản phẩm khác biệt và đạt hiệu quả tốt nhất.

  Những lý do để bắt đầu việc xây dựng Thiết kế web khách sạn ngay hôm nay

  1. Thiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.  2. Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao về dịch vụ lưu trú của khách sạn, cho thuê phòng, thông tin phòng, giá phòng….  3. Tạo cơ hội để bán sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí.  4. Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.  5. Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.  6. Và đơn giản không có web site là một nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp.

  >> Ghé thăm dịch vụ: Thiết kế web theo yêu cầu hoàn hảo tại VDO

  Một website khách sạn – nhà hàng của bạn cần có:

  - Một giao diện trực quan hoàn hảo về thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp và vẻ đẹp của khách sạn.

  - Mã nguồn của website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nối tiếng như Google, Yahoo Search, Bing,..

  - Nội dung phong phú, hữu ích (không chỉ là thông tin về trang thiết bị, dịch vụ mà còn là những thông tin du lịch bổ ích, thú vị về nơi mà họ sẽ tới thăm).

  Trong những năm gần đây, các mô hình dịch vụ giải trí phát triển ngày một mạnh mẽ. Tại các thành phố lớn không thiếu những mô hình giải trí từ cao cấp cho đến những tụ điểm có giá dịch vụ rất bình dân. Mô hình kinh doanh truyền thống là điều không thể thiếu để quảng bá hình ảnh của mình về cách bài trí trong lối thiết kế, cung cách phục vụ và dịch vụ nhưng liệu nó có còn phù hợp ? Điều đó dường như là chưa đủ khi nền công nghiệp giải trí phát triển một cách vượt bậc trên cả nước.

  Hãy là nhà lựa chọn cũng như đầu tư thông minh để phát triển vượt xa, vượt bậc so với những đơn vị cạnh tranh khác

  Có thể bạn quan tâm: Thiết kế web tin tức
   
>

Chia sẻ trang này