1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế web bán hàng: Cách làm cho hình ảnh sản phẩm của web bán hàng chuyên nghiệp nhất

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gialinhit, 20 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. gialinhit
  Offline

  gialinhit

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  Thanh Phong, Thanh Chương, Nghệ An
  Bạn vừa liên hệ với một công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp để làm một website bán hàng phục vụ cho dự án kinh doanh online.
  Bạn cũng như bất kỳ một nhà kinh doanh online nào đều mong muốn sản phẩm của mình khi được đăng lên trang web đều có thể đẹp và phát huy ưu điểm của sản phẩm một cách tối đa.Cách dễ dàng nhất là thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp, nhưng bạn sẽ cảm thấy không còn dễ dàng nếu nguồn ngân sách hạn hẹp, bạn có muốn tiết kiệm chi phí không? Chắc chắn là có, còn tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tự chụp ảnh cho sản phẩm một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.
  Thiết kế web bán hàng giá rẻ sẽ chia sẻ cùng bạn một vài kỹ chụp hình cho sản phẩm.
  Đảm bảo độ sáng của hình ảnh.
  Các chuyên gia nhiếp ảnh luôn đánh giá rằng ánh sáng tự nhiên trong một hình ảnh luôn được đánh giá cao, chính vì thế bạn cần lựa chọn các thời điểm chụp trong ngày để đảm bảo độ sáng
  Chú ý cách đổ bóng.
  Có hai dạng đổ bóng là đổ bóng cứng và đổ bóng mềm, tùy vào kích thước nguồn sáng mà bạn nên đổ bóng theo kiểu nào.
  Với trường hợp kích thước của nguồn sáng lớn hơn so với kích thước của sản phẩm bạn nên dùng đổ bóng mềm. Còn nếu kích thước nguồn sáng nhỏ hơn thì bạn nên đổ bóng cứng.
  Ví dụ: Hình ảnh dưới đây so sánh một sản phẩm là túi da, càng nhiều ánh sáng thì sản phẩm trông mịn hơn.
  Bạn nên để nền trắng cho sản phẩm:
  Màu trắng của nền sẽ làm nổi bật sản phẩm có màu sắc của bạn một cách tối đa và điều hướng mắt người xem đển sản phẩm.
  Tìm ra góc chụp mới lạ:
  Đừng làm cho trang sản phẩm của bạn trở nên khô khan với một góc chụp cho tất cả các sản phẩm, bạn nên khai thác tối đa các góc chụp rồi chọn các góc thể hiện tốt nhất sản phẩm của bạn, như vậy sẽ mang lại sự mới mẻ, độc đáo, chuyên nghiệp.
  Kỹ năng sử dụng chân máy ảnh và bộ đếm ngược thời gian là rất quan trọng
  Độ tĩnh trong khi chụp ảnh rất quan trọng bởi chỉ cần một chuyển động nhỏ hay sự rung động đều có thể làm hình ảnh của bạn kém rõ nét, giảm chất lượng.
  Kích thước hình ảnh thể hiện sản phẩm.
  Nhiều sản phẩm trong hình ảnh sẽ gây khó khăn cho người xem về sự hình dung kích thước thực. Bạn nên kết hợp sản phẩm với các vật dụng thông thường gần sản phẩm để người xem có thể làm vật mốc để so sánh và hình dung ra kích thước thật.
  Để sản phẩm trong môi trường tự nhiên.
  Đừng quá lạm dụng công nghệ mà làm mất đi tính chân thực của hình ảnh sản phẩm vì có thể bạn sẽ làm khách hàng thất vọng và họ sẽ rời xa thương hiệu của bạn,
  Ví dụ: Bạn đang kinh doanh cà phê hãy chụp ly cà phê cạnh cuốn sách và chậu hoa nhỏ, bạn bán dây chuyền hãy chụp nó trên cổ của ai đó.
  Màu sắc của sản phẩm:
  Mỗi sản phẩm thông thường rất đa dạng phong phú nhưng bạn không cần chụp hết mà chỉ cần đại diện và nhớ chú thích rằng mẫu mã này có cả màu xanh, đỏ, tím ,vàng….
  Tuy nhiên, một bức ảnh cho thấy sự đa dạng của màu sắc sẽ làm cho sản phẩm trông phong phú hơn và hấp dẫn hơn.
  Không xóa file trực tiếp trên máy ảnh:
  Để có một bức ảnh ưng ý, bạn sẽ phải chụp rất nhiều lần, có rất nhiều thói quen đơn giản nhưng không nên khi chụp ảnh sản phẩm là bạn xem và xóa các hình ảnh mình cảm thấy không hài lòng ngay trên máy chụp hình. Bạn hãy kiên nhẫn nhé, hãy chuyển những bức hình sang máy tính và quan sát, khi đó bạn hãy lựa chọn nên xóa bỏ hay giữ lại.
  Chỉnh sửa ảnh.
  Bạn nên chú ý đến kích thước của hình ảnh, kích thước phải phù hợp với website, bởi dù môt bức ảnh đẹp đến đâu khi bạn đưa lên trang web mà bị resize, méo mó, lệch thì chẳng còn ý nghĩa thậm chí còn làm xấu đi sản phẩm của bạn,
  Nếu bạn không phải là một nhà chuyên thiet ke web ban hang hay nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hi vọng những kỹ năng nhỏ trên sẽ giúp bạn trong quá trình hoàn thiện sản phẩm của mình.
  Để được tư vấn hãy liên hệ với OSVN Company Limited, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ như thiết kế web theo vùng miền như Thiet Ke Web Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Đồng Nai....
   
>

Chia sẻ trang này