1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế tối gản của Bphone

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi diennguyen, 7 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. diennguyen
  Offline

  diennguyen

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Chia sẻ về thiết kế của Bphone, ông Nguyễn Tử Quảng cho hay: “Bphone là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có thiết kế phẳng về kiểu dáng. Bạn hãy nhìn trực diện vào mặt trước của ba chiếc điện thoại trên màn hình, bạn sẽ thấy sự khác biệt. Hai chiếc điện thoại hai bên vẫn còn rất nhiều các chi tiết thừa, bạn sẽ nhìn thấy một cái viền lớn bao quanh màn hình, và không chỉ với hai điện thoại này mà tất cả các smartphone khác trên thế giới hiện nay cũng như vậy. Đối với chúng tôi đó là những nét thừa. Nó làm cho sản phẩm bớt phần tinh tế”. Hướng khách mời lên màn hình, ông nói thêm: “Bạn hãy nhìn vào Bphone. Thiết kế được tối giản, đúng như một tấm kính mà Giám đốc Thiết kế của chúng tôi đã đề cập trong clip. Tối giản là một tấm kính không có viền bao. Kết quả là chúng tôi có một sản phẩm với thiết kế tối giản, mạnh mẽ, cá tính nhưng vẫn rất mềm mại. Chúng tôi gọi đó là thiết kế kiểu dáng phẳng. Bphone là sản phẩm có thiết kế phẳng về kiểu dáng đầu tiên trên thế giới”.

  [​IMG]

  Sản phẩm điện thoại Bphone được cấu thành từ 800 linh kiện gồm 600 linh kiện điện tử cùng với hơn 200 linh kiện cơ khí. Được cung cấp từ 82 nhà cung cấp phụ trợ hàng đầu trên khắp thế giới là các nhà cung cấp phụ trợ cho sony, iphone, lg, samsung, … 800 linh kiện này phải được đặt vừa vặn trong một không gian rất nhỏ. phải đảm bảo tuyệt đối kiểu dáng thiết kế của bphone. tùy trong khong gian rất ngỏ bộ thiết kế điệnt tử vẫ phải đảm bảo sức mạnh tính toán của môt siêu phẩm mạnh mẽ về đồ họa, mạnh mẽ về thời lượng pin đặt ra cho đội ngũ kỹ sử của bkav những thách thức vô cùng lớn.
   
>

Chia sẻ trang này