1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế thời trang, xu hướng lựa chọn nghề mới cho giới trẻ.

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi chupachups333, 26 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. chupachups333
  Offline

  chupachups333

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Thiết kế thời trang là một nghệ thuật sáng tạo trên những tấm vải, nó là một trong những ngành sáng tạo được nhiều người quan tâm và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với giới trẻ trong những năm gần đây.
  [​IMG]
  Thiết kế thời trang xu hướng lựa chọn nghề mới cho giới trẻ.
  Hiện nay khi những kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng sắp bắt đầu thì chuyện định hướng cho mình một nghề để theo luôn là vấn đề đau đầu của các bạn trẻ. Đa số vẫn là cha mẹ áp đặt và ép buộc cho con cái họ. Nhưng giờ đây thời của các thế hệ trẻ 9x, do sự phát triển tích cực từ phía xã hội thì việc chọn nghề nghiệp tương lai của các bạn trẻ được cha mẹ hoàn toàn ủng hộ và tôn trọng.
  Sự lựa chọn theo sở thích hay theo kiểu “ngành lạ” so với truyền thống gia đình là chuyện thường thấy, nhưng nếu bạn có sự tự tin và có niềm đam mê với sở thích mình đã chọn thì bạn đã thành công 50% trên con đường nghề nghiệp rồi.
  Cuộc sống ngày càng phát triển, nên cơ hội nghề nghiệp cũng rất đa dạng, nên thế hệ trẻ có nhiều đất diễn hơn để thể hiện tài năng của mình, nhưng quan trọng hơn cả là các bạn phải tự tin vào chính bản thân mình, tự tin bước đi trên con đường mình đã chọn.
  [​IMG]
  Thiết kế thời trang là một nghệ thuật sáng tạo trên những tấm vải
  Giá trị thẩm mỹ kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên trên trang phục chính là nghệ thuật cốt lõi của thời trang.Thiet ke thoi tranglà thời thượng, là đẳng cấp và là cái đẹp khiến tín đồ phải chạy theo đam mê và ngưỡng mộ. Trang phục không chỉ là quần áo, mà còn là thứ nghệ thuật sáng tạo thể hiện được cái nhìn thời đại, dấu ấn cá nhân của người mặc và những giá trị thẩm mỹ cơ bản.
  Một khóa học sẽ giúp bạn định hình được hướng đi tốt nhất cho mình.
  Khóa học thiết kế thời trangtạihọc viện thiết kế Hà Nội: khóa 6 tháng, khóa 12 tháng, khóa 18 tháng.
  Để biết thiêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
  Học viện thiết kế Hà Nội
  - Địa chỉ: Số 43 - Ngõ 167 Tây Sơn -Đống Đa -Hà Nội.
  - Website: hocvienthietke.vn
  - Facebook: facebook.com/hocvienthoitranghanoi
  - Điện thoại: 043.5335191 - 0466569250
  - Hotline: 0974053415 – 091321578
   
>

Chia sẻ trang này