1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế thi công lắp đặt mạng LAN văn phòng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi suamayin, 30 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. suamayin
  Offline

  suamayin

  Bài viết:
  110
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Chuyên thi công lắp đặt thiết kế mạng Lan nội bộ tại gia đình, doanh nghiệp công ty, trường học, tòa nhà chung cư... hoặc hệ thống nhà hàng khách sạn lớn nhỏ với giá cả cạnh tranh nhất. Luôn hỗ trợ, tư vấn, bảo trì hệ thống trước và sau khi dự án hoàn thành.

  Thiết kế mạng Lan

  Hiện có nhiều mô hình lắp đặt mạng và công nghệ kết nối mạng LAN khác nhau phù hợp với từng yêu cầu sử dụng mạng LAN riêng lẻ. Như thiết kế mạng lan gia đình nhà hàng, quán cafe các công ty vừa và nhỏ cho đến hệ thống tương đối lớn như trường học, cơ quan, khách sạn các công ty lớn, hệ thống mạng giữa các chi nhánh khác nhau.

  [​IMG]

  Đối với mạng LAN trong gia đình và văn phòng

  Với mô hình mạng Lan trong gia đình và văn phòng công ty tương đối dễ triển khai tùy vào tính năng và nhu cầu của mỗi gia đình nên có các kiểu thiết kế và mô hình khác nhau.

  Bình thường hệ thống này do nhân viên IT của công ty tự triển khai, nhưng để có một hệ thống mạng bảo mật tốt, hiệu năng hoạt động tốt đa, dữ liệu các phòng ban được phân cấp rõ ràng, cơ chế bảo mật chức thực hiểu quả thì cần đến một dịch vụ thi công mạng văn phòng uy tín chuyên nghiệp thực hiện.

  Các dịch vụ cần triển khai: DNS, DHCP, VPN cho các chi nhánh, IpSec, Firewall.
  Các ứng dụng triển khai: Mail Server (Exchange, Mdmon )

  Dịch vụ thi công mạng lan:

  Thi công mạng LAN không đi ống gen, đi ống ghen
  Thi công mạng LAN có ống ghen, khoan trần, xuyên tường
  Thi công mạng LAN cho phân xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp
  Thi công mạng LAN ngoài trời, đi trên cao, âm tường ...

  Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp bởi đội ngũ các chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn và thiết kế dự án, hệ thống thông tin.

  Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM THÁI

  Hotline: 0904.924.934 - 09.111.444.26
  Mobile: (04)62. 912.518
   
>

Chia sẻ trang này