1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế, sắp xếp nhà bếp thông minh

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi nguyendangvan, 7 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyendangvan
  Offline

  nguyendangvan

  Bài viết:
  90
  Được thích:
  0
  Thiết kế nhà bếp, tu bep dep ha noi với những phụ kiện tổ chức thông minh
  Số 1: Cài đặt hộp chia ngăn kéo. Trong một nhà bếp của nhà hàng, các đầu bếp sẽ có tất cả các thành phần của họ trong những vị trí cụ thể, vì vậy họ chỉ có thể lấy và sử dụng lần lượt cho món ăn. Trong nhà bếp gia đình, thật tốt đẹp để có một chỗ cho tất cả mọi thứ - đồ bạc, đồ dùng, lọ gia vị, trái cây khô, các loại hạt… Bạn có thể không có một đầu bếp chuyên nghiệp, nhưng bạn có thể mong muốn tổ chức như một nhà bếp chuyên nghiệp!

  Khay chia ngăn kéo
  Hệ thống đóng chốt, hộp chia để phân chia một ngăn kéo là một lựa chọn khác.

  Chốt chia ngăn kéo để bát đĩa
  Liệu bạn có thích ý tưởng hộp đựng dụng cụ này cho bên trong một ngăn kéo. Nó cho phép bạn điều chỉnh việc phân chia cho nhu cầu của bạn. Nó cũng là một cách tuyệt vời để tạo ra lưu trữ rượu vang khi bạn không có một nơi cho nó!

  Bộ chia ngăn kéo bằng gỗ
  Số 2: Bộ chia ngăn kéo. Đây là một giải pháp tuyệt vời để lưu trữ: Đặt một bộ chia ngang ở phía sau hoặc phía trước của ngăn kéo nơi bạn lưu trữ. Điều này có thể được thực hiện trong chất liệu gỗ là tốt nhất.

  [​IMG]

  Ngăn kéo để xoong nồi
  Nhiều khay chia ngăn ngăn kéo ngang. Đây là một giải pháp tôi đã không cố gắng trước và tôi không thể chờ đợi để thử nó - cách tuyệt vời để lưu trữ các món thịt hầm!

  Ngăn phân chia khay
  Số 3: Giải phóng tủ góc. Nếu bạn có một góc tủ lười biếng hoặc góc ma thuật, có một giải pháp cuối cùng: ngăn kéo góc! Bạn có thể làm một khu vực lười biếng dưới đây với một ngăn kéo trên cùng hoặc cả ba ngăn kéo như ở đây.

  Ngăn kép góc, thiết kế thông minh cho góc chết
  Số 4: Ngăn kéo cho nơi đựng thức ăn. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho khu vực cao hơn các loại gia vị, dầu và giấm. Thật ngạc nhiên rằng một tủ nhỏ như thế này có thể giải quyết rất nhiều tình huống khó xử và giữ không lộn xộn trong tủ âm tường đầy đủ các loại gia vị.

  Thùng phân chia rác
  Số 6: Kệ mở. Bếp này đã có một chỗ cho một phòng đựng thức ăn, vì vậy chúng tôi sử dụng không gian xung quanh tủ lạnh với kệ mở. Đừng trở thành nạn nhân nghĩ mỗi cm của một nhà bếp phải có một cái tủ!

  Số 7: Suy nghĩ lại không gian đựng thức ăn. Nếu bạn có rất nhiều dung lượng lưu trữ cao, sử dụng để chứa một trong các món ăn và đồ thủy tinh của bạn. Đó là trong tầm mắt, vì vậy nó thuận tiện hơn cách kéo chúng xuống từ một kệ cao.
   
>

Chia sẻ trang này