1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế phòng bếp theo phong cách nhật Bổn

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi nguyendangvan, 10 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyendangvan
  Offline

  nguyendangvan

  Bài viết:
  90
  Được thích:
  0
  Các nhà bếp luôn luôn là một không gian tiện dụng nơi thiết kế tập trung vào chức năng hơn là khía cạnh khác và điều này dẫn đến thiết kế nhà bếp trở thành đơn giản hóa trong những năm qua, kết quả là phong cách tối giản hiện đại. Tuy nhiên, mua tu bep Nhật luôn đơn giản với một phong cách trang trí hiện đại là một cách tuyệt vời để có được một cái nhìn đơn giản và thiết thực với một gợi ý của phong cách nhà bếp Nhật Bản.

  [​IMG]

  Thiết kế sử dụng nhiều chất liệu gỗ
  Thiết kế nội thất Nhật Bản sử dụng rất nhiều gỗ. Đó là một cách để khôi phục lại sự cân bằng sau khi lấy đi tất cả các yếu tố không cần thiết. Bằng cách này, thiết kế đơn giản nhưng vẫn cảm thấy ấm áp và mời gọi.

  Nhà bếp màu trung tính với màu xanh cánh cửa tươi mới
  Nếu bạn đang nhắm tới một cái nhìn rất hiện đại, vậy bạn có thể đơn giản hóa các bảng màu như bạn mong muốn và sử dụng màu trắng như những giai điệu chính cùng với màu xám trung tính. Một cửa sổ nhấn của màu xanh ở đây và sẽ được làm mới một cách ấn tượng.

  Đưa thiên nhiên lại gần nhà bếp của bạn
  Tạo ra một không gian yên bình và thư giãn trong nhà bếp bằng cách bao gồm thiên nhiên trong thiết kế của bạn. Ví dụ, hãy thử thêm một khu vườn nhỏ trong nhà bếp. Nó có thể là một không gian nhỏ kèm theo kính.

  Chất liệu bê tông tạo cái nhìn công nghiệp tối giản
  Sử dụng nguyên vật liệu và hoàn thiện bề mặt như bê tông để cung cấp cho nhà bếp Nhật Bản một cái nhìn đương đại, xoắn công nghiệp. Bạn vẫn có thể tạo cảm giác căn phòng mời chào thông qua các yếu tố khác.

  Nhà bếp màu trắng kết hợp đồ nội thất gỗ ấm cúng
  Duy trì cảm giác của sự cởi mở trong nhà bếp bằng cách kết hợp các đồ nội thất với các bức tường và giữ bảng màu đơn giản và trung tính. Sử dụng màu trắng làm màu chính và bổ sung cho phong cách trang trí với các điểm nhấn bằng gỗ

  Toàn bộ nhà bếp được làm bằng chất liệu gỗ
  Hoặc thiết kế nhà bếp gỗ cho tất cả mọi thứ, bao gồm cả các bức tường, đồ nội thất, sàn và trần nhà. Giữ thiết kế đơn giản và thiết thực hoặc bạn sẽ tạo ra một phong cách trang trí mộc mạc thay vì hiện đại.

  Tạo một tiêu điểm thu hút trong nhà bếp với cây anh đào
  Đôi khi các yếu tố cung cấp tiêu điểm đến một phong cách trang trí không phải là một phần của thiết kế riêng của mình. Ví dụ, các tiêu điểm thường đóng một vai trò quan trọng và một cây anh đào xinh đẹp được đặt đúng chỗ có thể nâng cao trang trí nhà bếp và cung cấp cho nó một sự tinh tế tinh tế lấy cảm hứng từ Nhật Bản

  Thiết kế nhà bếp với bề mặt sáng bóng hiện đại
  Tối giản thường đồng nghĩa với màu trắng. Trong trường hợp của nhà bếp này, các màu sắc được kết hợp với bề mặt hoàn thiện sáng bóng để tạo ra một cái nhìn sạch sẽ và tươi mới.
  Màu sắc gắn bó với thiên nhiên: be và nâu
  Màu sắc như màu be hoặc nâu thường được coi là lạc hậu và cổ hủ nhưng chúng đang là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ loại trang trí lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Đó là bởi vì chúng sạch, ấm áp và có liên quan chặt chẽ với thiên nhiên
  n
  Thêm một số trang trí thú vị cho nhà bếp
  Cung cấp cho nhà bếp nhỏ gọn của bạn những điểm nhấn với các yếu tố như một vật gia cố ánh sáng đơn giản nhưng thú vị, một liên lạc của màu xanh lá cây hoặc một bố cục mà biết làm thế nào để tận dụng lợi thế của các cảnh quan và không gian liền kề
   
>

Chia sẻ trang này