1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế nội thất theo phong cách loft tại thủ đô Áo

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 10 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  347
  Được thích:
  0
  Kiến trúc sư Gruber thiết kế một phong cách loft tại thủ đô Áo. Khu căn hộ này nằm ở tầng trên cùng của một tòa nhà cũ; các khái niệm thiết kế nội thất chung cư dựa trên chủ nghĩa hiện đại cổ điển. Trọng tâm của dự án được đưa ra để chất lượng của vật liệu và thi công hoàn hảo, có thể vượt qua sự thử thách của thời gian. Cửa sổ dốc lớn thiết lập một tâm trạng đặc biệt, làm đầy các loft với ánh sáng.

  [​IMG]

  Việc chuyển đổi gác xép của ngôi nhà thời Wilhelminian được giám sát bởi KTS Gruber từ tìm kiếm tài sản thông qua để hoàn thành. Thứ nhất, các ốc đảo trung tâm nhưng rất yên tĩnh tại Schottentor được chia thành hai căn hộ. Ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự phù hợp với cổ điển hiện đại và sau một yếu rắn đạt nhân vật và chất lượng với thời gian sử dụng.

  Trong khu vực sinh sống loft, các bức tường mình đến mũi như là một yếu tố thiết kế và xác định sự tiến hóa từ các bề mặt tường để cơ thể tường. Khẩu độ cửa sổ lớn giữa bếp và phòng khách tạo ra một khối lượng, mà ảnh hưởng của kiến trúc nội thất chung cư cao cấp được xen kẽ bởi các cá nhân của Viennese nội thất nghệ thuật từ thời kỳ Art Nouveau.
   
>

Chia sẻ trang này