1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế nội thất ngoạn mục cho một căn hộ Paris

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 3 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  347
  Được thích:
  0
  Parente thiết kế nội thất chung cư một căn hộ Paris ngoạn mục nằm trong một tòa nhà bằng đá cổ điển ăn mặc trong khu vực Trocadero, đối diện với Tháp Eiffel. Đây căn hộ 350 m2 khối lượng lớn và tỷ lệ với một loạt các yếu tố từ thế kỷ 18- thứ như đường gờ trang trí, trần nhà, các bức tường chịu ảnh hưởng và lò sưởi bằng đá cẩm thạch.

  [​IMG]

  Các chủ sở hữu của căn hộ, một cặp vợ chồng trong độ tuổi ba mươi của họ có ba đứa con, là nghệ thuật và đam mê sưu tập đồ nội thất đương đại người được hỏi cho một loạt các không gian mở để hiển thị các bộ sưu tập ấn tượng của họ. Ý tưởng chính cho việc đổi mới là đề xuất biện pháp can thiệp mới hợp lý đồng thời tôn trọng các nhân vật di sản của không gian. Dự án bao gồm việc tân trang toàn bộ căn hộ - từ phân vùng và các bức tường để trần, khuôn, trang trí, tùy chỉnh đồ mộc và đồ nội thất và chiếu sáng các lựa chọn

  Xem thêm
  >> Thiết kế nội thất chung cư nhà anh Kiến - KĐT Văn Quán
  >> Thiết kế nội thất nhà anh Thịnh - KĐT Bắc Linh Đàm
   
>

Chia sẻ trang này