1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế nội thất lãng mạn cho cặp đôi năng động

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 8 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  347
  Được thích:
  0
  Một ngôi nhà lãng mạn cho một cặp đôi năng động có thể được thiết kế dựa trên ý tưởng của chàng trai nên mang tính lãng mạn chuyên nghiệp. Trong trường hợp này, Victoria đã có thể tổ chức không gian thiết kế nội thất của căn hộ trong một cách tuyệt vời, cô sử dụng màu sắc tươi sáng và pastel mà tương phản với bức tường veneer tối.

  [​IMG]

  Bên cạnh sự tương phản về màu sắc, cô đã quản lý để đạt được hiệu quả và chức năng, ví dụ, trong căn hộ gần như không có kệ mở, họ thích tủ lưu trữ. Các lối vào hội trường là nhỏ, nhưng nó đã có thể tăng thị giác với sự giúp đỡ của một cửa gương, đằng sau đó là phòng thiết kế nội thất biệt thự giặt ủi.

  Đồ nội thất và vật liệu là do các nhà sản xuất nổi tiếng châu Âu - thanh đặt hàng tại các nhà máy của Đức Eggersmann. Ghế quán ăn - Miro bởi Riva 1920. Nội các và các đồ nội thất bọc đệm làm trong nhà máy Ý - tủ trong phòng khách và phòng ngủ, tấm làm bằng quả óc chó.

  Xem thêm : Thiết kế nội thất chung cư nhà chị Liên - Chung cư Home City
   
>

Chia sẻ trang này