1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ 167.5 m2 tại Ukraine

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 17 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  347
  Được thích:
  0
  Công ty kiến trúc Valentirov đã thiết kế một căn hộ gia đình Kvartira ở Ukraine. Các khu dân cư 167.5 mét vuông trang trí theo phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại với cách tiếp cận của kiến trúc sư. Đơn giản và chức năng không gian với hình dạng hình học nghiêm ngặt và trang trí tinh tế được thiết kế như một studio. Không có bức tường và hàng rào; một số khu vực được kết hợp, cho phép tất cả các thành viên trong gia đình dành nhiều thời gian với nhau.

  [​IMG]

  Khu vực miền Trung của nội thất biệt thự đẹp căn hộ là phòng khách, nơi mà các giao diện điều khiển được cài đặt trên đá cẩm thạch màu đen với một lò sưởi sinh học tích hợp. Các phòng ngủ - phòng ngủ và phòng tắm được ngăn cách chỉ bằng thủy tinh, vì vậy phần này của căn hộ là rất riêng tư, ở đây không có quyền truy cập cho người ngoài. Phòng trẻ em được thực hiện theo phong cách của tuổi vị thành niên, mặc dù thực tế rằng trong gia đình một đứa trẻ vẫn còn ngủ chung với cha mẹ. Đối với trẻ em, có một phòng tắm riêng biệt - tươi sáng và độc đáo.
   
>

Chia sẻ trang này