1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ 140m2 ở Nga

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 7 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  348
  Được thích:
  0
  Kiến trúc sư Fyodorova thiết kế nội thất chung cư của một căn hộ 140 mét vuông. Nằm trên tầng 18 của một tòa nhà căn hộ ở Moscow. Nơi cư trú ban đầu đã có hai ban công, mà đã được gắn liền với các phòng, vì vậy khu vực đó là tăng gần 15 mét. Các căn hộ với hầu như không có hành lang, do đó diện tích của phòng giao chức năng tối đa.

  [​IMG]

  Các trang trí của căn hộ được sử dụng gỗ trong hai màu sắc - ánh sáng màu xám và sô cô la. Trên các bức tường của phòng khách, nhà bếp tạp dề, được sử dụng các quầy đá tự nhiên. Các bức tường của phòng tắm chính được bao phủ bằng đá cẩm thạch Carrara Bianca. Đầu giường của giường trong phòng ngủ chính được làm bằng các tấm da vào hình dạng dốc được thiết kế bởi kiến trúc sư và tùy chỉnh-thực hiện tại Ý. Các tấm đằng sau chiếc ghế dài trong nghiên cứu này cũng đã phác thảo của các kiến trúc sư gỗ tùy chỉnh rắn.

  Xem thêm
  >> Thiết kế nội thất nhà anh Hòa - Chung cư Cổ Nhuế
  >> Thiết kế nội thất nhà anh Tùng - chung cư Sky City Tower
   
>

Chia sẻ trang này