1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ đạt hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi anhchienang, 30 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. anhchienang
  Offline

  anhchienang

  Bài viết:
  103
  Được thích:
  0
  Khi có một không gian không quá lớn, việc thiết kế nội thất như thế nào cho hiệu quả là điều mà nhiều người quan tâm

  Thiết kế nội thất cho chung cư nhỏ làm thế nào để có được vẻ đẹp riêng cũng như hài hòa phù hợp tiết kiệm. Điều này đòi hỏi chủ nhà cần tính toán kỹ lưỡng từ phong cách thiết kế đến chọn lựa màu sắc cho không gian nội thất của mình. Phong cách nên chọn là phong cách thiết kế nội thất hiện đại đơn giản để dễ dàng thiết kế hơn. Không nên chọn phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển khá rườm rà, tốn công hơn và mất thêm nhiều tiền bạc hơn.

  [​IMG]

  Thứ hai, chủ nhà nên chọn màu sắc nhạt để đạt được hiệu quả hơn. Màu nhạt giúp cho không gian rộng mở cũng như dễ kết hợp nhiều đồ dùng nội thất hơn. Gam màu này cũng khá phổ biến nên việc thiết kế nội thất đẹp dễ dàng hơn, mang đến cảm giác lan tỏa cho không gian

  [​IMG]

  Thứ ba, chủ nhà nên chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói để đỡ vất vả cả hai giai đoạn tiến hành. Việc chọn nhà thi công trọn gói cũng giúp cho chủ nhà yên tâm về sự đồng bộ hơn.
   
>

Chia sẻ trang này