1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi Viethai.asyvina, 30 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. Viethai.asyvina
  Offline

  Viethai.asyvina

  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thiết kế nội thất chung cư và những câu hỏi thường gặp : Asyvina sẽ tham vấn và đưa ra những giải phải không gian nội thất toàn hảo cho căn hộ cư xá của bạn. Đến với chúng ta để nhận nổi service tham vấn thiết kế nội thất cư xá cao cấp theo xu hướng mới , cảm biết cái đẹp và hợp phong thủy , giúp mang lại không gian tiện nghi , gặp dịp tốt cho gia đình bạn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  - tại sao lại chọn mua nhà chung cư?

  hiện nay việc mua nhà ở trung cư ở những thành thị thành thị lớn vẫn rất cao.

  Với lợi thế là khi mua một căn nhà cư xá thì không phải đầu tư thêm về hạ tầng cơ sở , mà chỉ còn phải thiết kế nội thất cư xá xong là dọn vào ở luôn , an ninh tốt , service có sẵn tiện ích rất nhiều , chính vì thế nên việc những căn hộ trung cư vẫn mọc lên rất nhiều để có xác xuất đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

  - Thiết kế nội thất cư xá để làm gì?

  Thiết kế nội thất cư xá là việc cần làm , tại sao ư? Một cư xá với không gian sống dơ bẩn và mất trật tự , không ngăn nắp , những vật dụng đồ dùng trong cư xá đều không hợp với người nhà , việc lựa chọn sắp đặt , bài trí những vật dụng trong nhà không bắt mắt và kiệm ước không gian sống. Liệu bạn có muốn cư xá của mình như thế không? Tôi nghĩ hẳn nhiên là không rồi , do vậy những căn cư xá cần được qua tay của những Kỹ Sư siêng thiết kế về nội thất để có xác xuất mang lại không gian và cách bài trí ăn nhập với gia đình , giúp mọi người trong gia đình đều có được cảm giác không bị gò bó dễ chịu khi sum hiệp sau những giờ làm việc , Học hỏi mỏi mệt ở ngoài.

  - tại sao lại phải thiết kế nội thất chung cư?

  Việc một ngôi nhà nằm trên đất thổ cư hay một ngôi nhà cư xá , thì đều là tổ ấm cho những gia đình. Chính do vậy nên việc thiết kế nội thất cho những ngôi nhà cư xá là chẳng thể thiếu , với những ngôi nhà cư xá khi chọn mua các bạn cũng nên tìm những ngôi nhà có phong thủy tốt để có xác xuất sức sống mang lại người khỏe cho mọi người trong gia đình. Thiết kế nội thất cư xá với phí tổn không hề rẻ nhưng cũng không phải đắt với giá của một căn cư xá bây chừ. Khi thuê được những thiết kế giỏi , hoặc những công ti thiết kế nội thất cư xá ăn nhập thì bạn cũng có xác xuất yên tâm phần nào về không gian sống của gia đình mình.

  - Quy trình thiết kế nội thất cư xá :

  Quy bẩm thiết kế nội thất cư xá thì tùy theo từng công ti đặt ra , nhưng thường sẽ có những bước căn bản như sau:

  + Đánh giá căn cư xá , những căn phòng và vật dụng hiện có trong gia đình
  + tham vấn bản thiết kế , hỏi quan điểm người chủ nhà , thị hiếu và tính cách của những người trong nhà.

  + Thiết kế bản vẽ 3d chi tiết và cụ thể để trình cho bên chủ nhà có cùng quan điểm hoặc suy nghĩ với ai đó hay không.

  + sau hết là việc thi công , việc này thì bên chủ nhà sẽ request một công ti nào đó chuyên thi công để thi công những mẫu trên bản thiết kế sẵn có.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Thiết kế nội thất phòng tắm chung cư cũng như các kiểu thiết kế nội thất khác đòi hỏi tính chuyên trị cao nhưng nó request cao hơn trong việc bài trí nội thất một cách hợp lý , phù hợp để đem lại một cuộc sống tiện nghi , ăn nhập với tâm lý , lứa tuổi , thói quen sinh hoạt và đặc thù văn hóa. Đến với Asyvina để được tham vấn và đưa ra những giải pháp về không gian nội thất toàn hảo , mang phong cách nội thất chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt , với mức báo giá nội thất cư xá kiệm ước cho gia đình bạn.
   
>

Chia sẻ trang này