1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế nội thất cho một gia đình trẻ ở Bulgaria

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 27 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  347
  Được thích:
  0
  Dự án này, được sáng tác cho một gia đình trẻ hiện đại với một tình cảm đối với tinh thần lãng mạn của Paris và các kiến trúc cổ của thành phố quê hương của họ trên bờ biển của Bulgaria - Burgas. Mua căn hộ bên cạnh cung cấp các chủ sở hữu và các nhà thiết kế nội thất còn có khả năng để "vươn cánh" nói theo nghĩa bóng, và để tạo ra một tiền đề sống mà là rộng rãi, đầy đủ ánh sáng và sẵn sàng để được thỏa mãn với những kỷ niệm cuộc sống mới

  [​IMG]

  Liên kết toàn hai căn hộ thông qua một hành lang dài và chức năng các phòng tắm và thiết bị ướt trong một phòng tắm tiện nghi thiết kế miễn phí một không gian cho một rộng rãi, tiền đề mở có chứa các bếp, phòng ăn, khu sinh hoạt quarters sống và một góc nghỉ ngơi với một thư viện để thưởng thức và bổ sung giải phóng không gian cho hai phòng ngủ.

  >> Thiết kế nội thất chung cư nhà anh Hoàng - Goldmark City
  >> Thiết kế nội thất chung cư nhà anh Nghĩa - Royal City

  Các cách tiếp cận kiến trúc và thiết kế cho căn hộ bao gồm các vụ va chạm giữa năng động hiện đại tối giản và một tham chiếu hoài cổ với kiến trúc của thể kỉ 20. Với công việc bằng gỗ xinh đẹp của cửa sổ khung, trần và sàn như anh đào trên đỉnh cảm ứng của các nhà thiết kế, bốn ghế bành cổ điển được xây dựng lại. Điểm trung tâm của các tiền đề sống trở nên ống khói cũ, biến thành một lò sưởi trang trí và bốn cột hỗ trợ còn sót lại từ sự sắp xếp không gian cũ và trực quan xác định các khu vực sinh hoạt.

  Màu trắng sắc nét của màu gốc hoàn toàn phù hợp với các yếu tố đồ họa của trang trí nội thất đương đại sáng tác bởi nhà thiết kế mảnh với sự đơn giản thanh lịch của minimalism tổng thể của căn hộ. Các tấm ốp gỗ, veneer và gỗ kết hợp với các mảnh retro phong cách của đồ nội thất mang lại sự thoải mái nhất định và ấm áp vào nhà và khi điều này được đặt cạnh nghệ thuật với hình dáng mạnh mẽ hơn và các chi tiết tối giản, trở thành một sự kết hợp chiến thắng cho chắc chắn.
   
>

Chia sẻ trang này