1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế nội thất cho căn nhà Cozy theo phong cách Brazil

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 25 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Rất Brazil, thoải mái và ấm cúng tại nhà, nơi ánh sáng tự nhiên đi vào một cách tự do trong cửa sổ toàn cảnh bên cạnh một công viên. Khái niệm về kiến trúc sư Leo Romano cho thiết kế nội thất căn hộ 419 m², trong lĩnh vực Marist, ở Goiania.

  [​IMG]

  Các chủ sở hữu, một vài nhạc sĩ với hai đứa con, đã hoàn toàn tự do để các kiến trúc sư Leo Romano, để tạo ra ngôi nhà nội thất chung cư mơ ước của họ. Bầu không khí yên tĩnh của một nổi giải quyết nhà, đầy màu sắc, hình dạng và chi tiết, thể hiện lối sống phóng túng và mong muốn của gia đình để sống tốt

  Khu vực sinh sống lớn của căn hộ là hoàn toàn mở với cửa sổ nhìn toàn cảnh một công viên, với một sự phản ánh màu xanh của cây. Gỗ cũng xác định việc cung cấp, kết hợp kinh điển như băng ghế dự bị Sergio Rodrigues. Hai cột lớn thiết kế nội thất biệt thự trong phòng khách được bao phủ bằng gương và do đó bị tước đoạt sự hiện diện của họ. Trắng và ghế sofa bìa tương ứng với ánh sáng trắng Với những chi tiết, người trồng trọt, đồng và thủy tinh bình khí quyển, trong khi ánh sáng màu xám, màu be, trắng và nâu đốm Thảm sự tăng cường nhẹ nhàng của nội thất.
   
>

Chia sẻ trang này