1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế nhà trước khi thi công, tôi có nhà đẹp mà vẫn tiết kiệm

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi trthientuong, 14 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. trthientuong
  Offline

  trthientuong

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Với lối sống hiện đại thì một căn nhà mặt phố với thiết kế độc đáo và đầy đủ điện nghi chính là điều ao ước của nhiều người. Nhưng nghịch lý ở chỗ nhà mặt phố có diện tích khá hẹp, nên vấn đề cần giải quyết chính là làm để tận dụng được tối đa diện tích sử dụng.

  Bên cạnh đó việc thiết kế và xây dựng nhà phố phải chịu nhiều điều kiện khắt khe để được cơ quan chức năng cấp phép xây dựng. Việc thiết kế cần có sự sáng tạo, độc đáo nhưng vẫn phải đảm bảo các nguyên tắc nhất định.

  [​IMG]

  --> Xem thêm: công ty xây dựng nhà ở | thiết kế nhà đẹp | thiết kế biệt thự

  Nhiều người xây dựng nhà phố mà không hề có bản thiết kế, chỉ cùng với các đội thợ xây lên ý tưởng và triển khai, vừa làm vừa chỉnh sửa. Nhìn thoáng qua thì trông đây có vẻ là giải pháp tiết kiệm được chi phí, nhưng trên thực tế, việc xây dựng không có kế hoạch rõ ràng rất dễ làm lãng phí nguyên vật liệu.

  Có bản vẽ thiết kế trước sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan về ngôi nhà trong tương lai, có thể dễ dàng thay đổi cách bố trí, sắp xếp hoặc cả kết cấu căn nhà trước khi bắt tay vào việc thi công. Như vậy sẽ hạn chế được nhiều sai xót, giảm thiểu chi phí phát sinh và tiến độ thi công cũng nhanh và chính xác hơn.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu nhà phố và nhà cấp 4, cấp 3 rất đẹp, các bạn có thể tìm kiếm và tham khảo sau đó lên ý tưởng cùng kiến trúc sư hiện thực hóa.
   
>

Chia sẻ trang này