1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết kế kiến trúc nhà phố 22000m2

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi thuthaopham813, 21 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. thuthaopham813
  Offline

  thuthaopham813

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Thiết kế kiến trúc nhà phố 22000m2
  Tags: Vai dia ky thuat
  [​IMG]
  Diện tích: 22 000 m2 văn phòng thương mại, 24 000m2 gian hàng, bãi đậu xe và nhà máy
  Kỹ sư: Tổ Ấm Việt
  Khách hàng: Trung tâm thương mại Hà Nội
  Dự Án năm: 2015
  Từ các thiết kế kiến trúc nhà phố - Tổ Ấm Việt – Hotline: 0915 142 086 . Khu tích hợp văn phòng cho khoảng 800 lao động giống như một đội tàu đa dạng của các tòa nhà ở các cấp độ khác nhau, được kết nối bởi một loạt các không gian ngoài trời như tâm nhĩ, sân, sân thượng và vườn trên mái.
  hình ảnh
  Hỗn hợp cao ốc văn phòng và không gian ngoài trời tạo ra ấn tượng rằng đây là một thị trấn trong một thị trấn. Các phức tạp, bao quanh bởi các con kênh và hồ nước trên tất cả bốn mặt, hình thành lối vào, khu đô thị mới trên bờ sông.
  hình ảnh
  Đơn giản và thanh lịch

  Các tòa nhà riêng lẻ thay đổi 1-12 tầng. Khu phức hợp chứa không gian văn phòng, phòng trưng bày, hình ảnh và phim ảnh, một thính phòng và một khu vực căng-tin-nhà hàng rộng rãi, cộng với một ba tầng như bãi đỗ xe với sức chứa 450 xe ô tô, 400 xe đạp kệ và hàng hóa khu vực tiếp tân dưới mức đường phố.
  hình ảnh
  Phía nam và phía bắc vĩ độ mặt tiền có phù điêu đặc biệt, được tạo ra trong đá tự nhiên, mà khung cửa sổ sâu hốc. Những mặt tiền tương phản mạnh với mặt tiền bằng kính trong suốt đơn giản đóng khung bằng đá tự nhiên về phía đông và phía tây. Đá tự nhiên cũng là đặc trưng trong nhà - trên cầu thang và sàn nhà, và thậm chí làm tường bao che và đồ nội thất. Nó được kết hợp với gỗ sồi đen và bề mặt kim loại ánh sáng để tạo ra một sự tác tinh tế của màu sắc và kết cấu.

  hình ảnh

  Khu phức hợp văn phòng sử dụng làm mát nước biển và năng lượng mặt trời và được quy hoạch như một lớp học năng lượng năm 2015 xây dựng thấp, tức là tiêu thụ năng lượng sẽ thấp hơn so với yêu cầu tối thiểu quy định trong quy định xây dựng 50%.

  hình ảnh

  Sự đa dạng của không gian

  Tâm điểm của sự phức tạp là một "đường phố" nội bộ với một plaza trong nhà trung tâm đặt trên một đoạn đường mà chia tách tầng trệt của tòa nhà thành hai nửa. Từ quảng trường có quyền truy cập vào một giảng đường xã, cơ sở vật chất và môi trường cửa hàng thử nghiệm cho cuộc họp. Một nơi nào đó giữa 500 và 1000 người có thể thu thập trên cao nguyên, cầu thang và ban công để tham dự chương trình thời trang lớn và các cuộc họp.

  hình ảnh

  Các lối vào có hình dáng như một cây cầu, từ đó có những quan điểm của ba tầng hầm của tòa nhà. Từ đường nội bộ có cái nhìn thoáng qua khác nhau vào các ruộng bậc thang xanh bên ngoài và các khu vườn trên sân thượng - 10 không gian ngoài trời xanh trong tất cả. Các đường dẫn đến khu vực nhà hàng, đó là chia nhỏ thành nhiều phần khác nhau, kích thước và mức độ riêng tư, từ đó có quyền truy cập trực tiếp vào ruộng bậc thang và một kênh thương hiệu mới.
   
>

Chia sẻ trang này