1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết bị và dụng cụ bảo hộ lao động chất lượng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 10 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Các dụng cụ bảo hộ lao động chắc là sẽ không còn lạ lẫm với người lao động nữa, nhưng không phải ai cũng biết dụng cụ nào tốt, dụng cụ nào chất lượng và phù hợp với công việc mình đang làm. Trong các dụng cụ bảo hộ để bảo vệ thính giác thì có các sản phẩm chịp tai, nút tai cao su, nút tai bọt biển, bảo vệ thính giác để bảo vệ mắt hoặc mặt thì có kính chống bụi, kính chống hóa, mặt nạ bảo hộ, kính bảo vệ mắt. Để bảo vệ đầu thì có các loại nón nhựa, nón cách điện, nón vải, nón thủy sản. Bảo vệ hô hấp có khẩu trang y tế, khẩu trang carbon, khẩu trang lọc bụi, mặt nạ lọc bụi...Ngoài ra còn có bảo vệ thân thể, bảo vệ tay và cánh tay, bảo vệ ống chân và chân.
  [​IMG] [​IMG]
  Các thiết bị bhlđ do công ty bảo hộ lao động Thái Anh chúng tôi sản xuất và cung cấp đảm bảo đa dạng về mẫu mã, uy tín về chất lượng và giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường. Trong thời gian qua chúng tôi đã tạo được niềm tin từ khách hàng về việc phân phối dòng sản phẩm thuộc các lĩnh vực dụng cụ bhlđ, trang thiết bị bảo hộ lao động an toàn cho những người lao động.

  Công ty bảo hộ Thái Anh chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và với giá cạnh tranh nhất.Với đội ngũ cán bộ và công nhân viên giàu kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo nâng cao trong lĩnh vực bảo hộ lao động.
   
 2. Ngọc Bảo
  Offline

  Ngọc Bảo

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  2
  Bảo hộ lao động hiện nay rất được quan tâm bởi các cấp, các ngành. Thực hiện tốt công tác bảo hộ lao động sẽ giúp dân giàu nước mạnh xã hội công bằng văn minh, các chủ sử dụng lao động phải quan tâm hơn nữa đến việc trang bị các đồ bảo hộ lao động cho người lao động an toàn khi tham gia sản xuất, hạn chế tối thiểu các vụ tai nạn lao động có thể xảy ra.
   
 3. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  hihi. bạn chắc là người trong nghề bảo hộ lao động. nói câu nào chuẩn câu ấy Ngọc Bảo à :D
   
 4. thế giới ngoại ngữ
  Offline

  thế giới ngoại ngữ

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  1
  công ty bảo hộ lao động thái anh là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm lao động rất là tốt
   
>

Chia sẻ trang này