1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết bị màn hình đèn LED quảng cáo tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 28 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. butchi1711
  Offline

  butchi1711

  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Các loại màn hình đèn led có hình dạng, màu sắc và kích cỡ khác nhau với cường độ khác nhau đầu ra ánh sáng có sẵn, với những phổ biến nhất (và rẻ nhất để sản xuất) đang được các tiêu chuẩn 5mm Red Gallium Arsenide Phosphide (GaAsP) LED.
  LED cũng có sẵn trong "gói" khác nhau được sắp xếp để tạo ra cả chữ và số với các phổ biến nhất là của các "bảy đoạn hiển thị" sắp xếp.
  [​IMG]
  Ngày nay, toàn màn hình phẳng màu LED hiển thị, thiết bị cầm tay và TV có sẵn trong đó sử dụng một số lượng lớn các màu LED của tất cả được điều khiển trực tiếp bởi chuyên dụng IC của mình.
  Hầu hết các điốt phát sáng tạo ra chỉ là một đầu ra duy nhất của ánh sáng màu Tuy nhiên, man hinh den led nhiều màu đang có sẵn mà có thể sản xuất một loạt các màu sắc khác nhau từ bên trong một thiết bị duy nhất. Hầu hết trong số này là thực sự hai hoặc ba LED chế tạo trong một gói duy nhất.
  Một ánh sáng bicolour đi ốt phát quang có hai chip LED kết nối với nhau trong "song song ngược" (một phía trước, một phía sau) kết hợp trong một gói duy nhất. LED Bicolour có thể sản xuất bất kỳ một trong ba màu sắc ví dụ, một màu đỏ được phát ra khi điện thoại được kết nối với dòng điện chảy theo một hướng và một màu xanh được phát ra khi nó được thiên vị trong các hướng khác.
  Đây là loại sắp xếp bi-directional là hữu ích cho việc đưa ra dấu hiệu phân cực, ví dụ, các kết nối chính xác của pin hoặc nguồn điện vv Ngoài ra, một bảng điện tử hiện sản xuất cả màu sắc pha trộn với nhau như hai đèn LED sẽ mất nó lần lượt để chiếu sáng nếu thiết bị đã được kết nối (thông qua một điện trở phù hợp) vào một điện áp thấp, nguồn cung cấp AC tần số thấp.
   
>

Chia sẻ trang này