1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết bị không thể thiếu dành cho macbook

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tinvietonline1, 4 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tinvietonline1
  Offline

  tinvietonline1

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  những sản phẩm của Macbook có tương đối nhiều phụ kiện đi kèm theo cùng các các dòng thiết bị kết nối, từ bây giờ trung tâm sửa macbook tại hà nội sẽ chia sẻ thêm về điều ấy bạn hay theo dõi cụ thể nhé.

  [​IMG]

  sức mạnh của Thunderbolt

  Tuần này các phụ kiện Mac gồm 1 số các thiết bị xây cất để tận dụng lợi thế về gia tốc của Thunderbolt 2.

  Belkin

  Thunderbolt 2 Express Dock HD 300 $ có thể chấp nhận được bạn kết nối lên đến tám dòng thiết bị, bao hàm cả screen Mac của công ty, để tận dụng lợi thế của Thunderbolt 2 cho tốc độ truyền dữ liệu lên đến 20GB mỗi giây. bạn cũng có thể thêm bốn thiết bị bổ sung cập nhật thông qua Daisy-chaining.

  Designed by M

  Simple Desk $ 100 phối kết hợp những Điểm sáng rất tốt của một Susan Lazy và một khay giữ; bảng quay đầu có thể chấp nhận được bạn biến đổi những quan điểm bên trên screen của người sử dụng & dễ dàng truy cập lại cổng laptop, và các thiết bị cũng chất nhận được bạn đặt bàn phím và chuột của chúng ta . Designed by M hứa hẹn thêm rằng bàn giản dị sẽ hỗ trợ nâng cao tư thế của công ty & ngồi thao tác làm việc. Nó có sẵn ngay bây giờ cho bạn oder trước.

  LaCie

  D2 Thunderbolt 2 ổ lưu trữ mới của chúng ta này giá khởi điểm $ 300 cho 3TB bộ nhớ lưu trữ, tiếp đến tăng lên đến $ 400 cho 4TB hoặc $ 500 cho 6TB. công ty cho biết: "LaCie d2 kiến tạo Thunderbolt 2 để có thể nâng cấp ổ SSD nhanh nhất có thể bên trên Thị Trường, giúp tăng cường độ lên đến 1150MB cho một vài thiết bị."

  Logitech

  Logitech Wireless Mouse M320 30 $ được thiết kế với những đường cong & hiểu thấu được thiết kế cho khách hàng thoải mái tay và được thiết kế để sử dụng: Nó cung ứng hai năm tuổi thọ pin. Nhưng chủ yếu là nó sẽ tốt nhất, sắp tới đây trong bốn Màu sắc khác nhau: xanh, đỏ, đen, và màu xám. Tất cả các màu sắc đẹp là rất, rất có ý nghĩa sâu sắc.

  NewerTech

  Snuglet $ 19 xử lý vấn đề dây điện ngắt kết nối từ MacBook của người tiêu dùng quá đơn giản dễ dàng. các Snuglet là một cái nhẫn có độ đúng mực phải chăng một cách hoàn hảo bên trong cổng MagSafe máy tính xách tay của bạn; nó tăng cường sự liên kết từ các cổng kết nối đến dây nguồn của công ty "vẫn đc kết nối bất kỳ lúc nào bạn cần nó, nhưng vẫn còn đó phát hành 1 cách an toàn khi cần."

  NewerTech

  Wireless Aluminum Keypad 49 $ được thiết kế để trông tương tự một phụ kiện Apple cho máy Mac của doanh nghiệp. "Ghép nối Bluetooth là nhanh gọn và an toàn, & kết nối lại auto khi máy tính hoặc dòng thiết bị được thức tỉnh hoặc khởi động lại," NewerTech nói. Bàn phím có sẵn cho tất cả hai màu hiên phiên bản phím đen và trắng.

  NuMac Solutions

  Aluminum Blu-Ray Disc Drive $ 169 luôn nằm ngay bên dưới của Mac Pro, kín kẽ, có sẵn để đọc & ghi đĩa Blu-Ray, cũng tương tự DVD & CD thường thì.

  RadTech

  Soba cable organizer 25 $: "Soba kéo khóa dây cáp lỏng lên & hợp nhất nó vào một ống duy nhất có thể đc định tuyến & gắn dọc tường, bên dưới bàn làm việc, bất cứ chỗ nào bạn có tương đối nhiều loại cáp đang hoạt động mà bạn muốn dọn dẹp." đây là 1 mặt hàng tuyệt hảo cho làm sạch đống lộn xộn mà dây cáp tạo ra.
   
>

Chia sẻ trang này