1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết bị đọc mã vạch Zebra DS9808-R quản lý hàng tồn kho tại các POS linh động

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi globalvision, 28 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. globalvision
  Offline

  globalvision

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  tp HCM
  MÁY ĐỌC MÃ VẠCH ZEBRA SYMBOL DS9808-R
  Bạn có thích các chức năng của một đầu đọc RFID, một thiết bị chụp ảnh và một máy quét mã vạch – tất cả trong một thiết bị duy nhất?

  [​IMG]
  Máy đọc mã vach 2d, RFID
  Máy quét mã vạch Symbol DS9808-R là một thiết bị thu thập dữ liệu mang tính đột phá đại diện cho Zebra. Các DS9808-R không chỉ là sự kết hợp đầu tiên của công nghệ máy quét mã vạch 1-D / 2-D và RFID, nó cũng đại diện cho một loại sản phẩm RFID mới – sự kết hợp cầm tay / rãnh tay đọc UHF RFID đầu tiên.

  Công cụ chụp ảnh mang tính cách mạng của Zebra cho phép chụp mã vạch 1-D và 2-D cũng như hình ảnh và chữ ký, với tốc độ kỷ lục swipe trên cả mã vạch 1-D và 2-D. Phạm vi đọc cho mã vạch và thẻ RFID có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn – ví dụ, phạm vi RFID đọc có thể được thiết lập để ngăn chặn việc quét vô ý của các thẻ RFID trong phậm vi gần đó. Các thiết bị linh hoạt có thể nắm bắt được hầu như bất kỳ mã vạch 1-D hoặc 2-D một cách nhanh chóng và dễ dàng trên nhãn giấy cũng như trên màn hình điện thoại di động, hỗ trợ cho các ứng dụng mới như phiếu giảm giá trên điện thoại di động và thẻ thành viên thân thiết điện thoại di động trong bán lẻ hoắc mã số vế lên máy bay di động đi tại sân bay.
   
 2. globalvision
  Offline

  globalvision

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  tp HCM
  Máy đọc mã vạch DS9808-R cũng có thể nắm bắt và phân tích các mã vạch PDF417 trên giấy phép lái xe của Mỹ và AAMVA ID compliant thẻ khác, cho phép các nhà bán lẻ để tự động kiên kết một ứng dụng tín dụng hoặc chăm sóc khách hàng thân thiết hoặc hình thức khác. Kết quả là sự linh hoạt đặc biệt để chứa hầu như bất kỳ loại công nghệ quản lý hàng tồn kho tại các POS – tất cả với một thiết bị hiệu quả chi phí duy nhất.

  [​IMG]
  Symbol-ds9808
  • Thiết kế lai sáng tạo – Thực sự được thiết kế để dễ sử dụng cho cả hands- quét miễn phí và cầm tay; tự động chuyển đổi giữa các chế độ.
  • Zebra MAX thu thập dữ liệu
  • Chịu được nhiều 4 ft. / 1,2 m xuống nền bê tông
  • Tốc độ Swipe lập trình lên đến 100 inches / 254 cm mỗi giây
  • Sự linh hoạt tối đa và kiểm soát
  • Hỗ trợ RSM (Quản lý Máy quét Từ xa)
  • Nhiều giao diện trên bo; cáp phổ dụng tương thích
  • Thêm Bíp lớn – Cho môi trường ồn ào
  • Thêm chỉ số LED lớn – Rõ ràng có thể nhìn thấy từ mọi vị trí quét
  GLobal Vision – Nhà phân phối thiết bị mã vạch Zebra chinh hãng tại Việt Nam, Đảm bảo giá tốt nhất, bảo hành chu đáo 3 năm cho mỗi sản phẩm. Gọi cho chuyên gia của chúng tôi tại hotline: 0907-669-388 hoặc truy cập website: globalvision.com.vn để xem thêm thông tin chi tiết hơn

  Nguồn: Global Vision – Symbol DS9808-R
   
>

Chia sẻ trang này