1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết bị định vị dành cho ô tô ở nước ta

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi donitsme, 5 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. donitsme
  Offline

  donitsme

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  1
  ỨNG DỤNG THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ TRONG ĐỜI SỐNG
  Vui lòng cũng Trí Đức tham khảo về các áp dụng của các thiet bi dinh vi toan cau trong dân gian nhé.

  THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ DÀNH CHO Ô TÔ
  [​IMG]
  Thiết bị GPS định vị ô tô

  Ngày nay , ô tô là loại phải là trải nghiệm thiết bị định vị nhiều nhất. Do phương tiện này rất có giá mua nên khách hàng sau khi xài xong đều có tiền bỏ tiền để "gia cố" thêm phương tiện của bản thân. Cùng một số bản cải tiến, thiết bị thiet bi dinh vi o to còn có lợi ích chỉ đường, cảnh báo khi chạy quá tốc độ được phép, hay chức năng SOS cầu cứu.

  Đồng mức giá trị hợp lý, chính đã trở thành một trong những sản phẩm cần có ở những nước khai thác . Duy nhất ở những đất nước như chúng ta hoặc các quốc gia đang phát triển, chậm khai thác thì chính vẫn còn khó phổ cập tới tất cả người dùng .

  Sự thực thì mức trị giá để mua sản phẩm này chẳng cao như bạn vẫn nghĩ, phí sản phẩm chỉ ở mức 1tr8-2tr5/1 thiết bị. Và chỉ tốn 1 lần, khoảng giá trị để phải tiêu thêm một năm là khoảng 500.000 - 800.000 để sử dụng hệ thống server cá nhân giúp lưu trữ các dữ liệu. Hiện tại công ty có khoảng 4 sản phẩm cho phương tiện này, và sẽ cung cấp nhiều hơn trong tương lai, anh em có thể tham khảo để biết thêm các tính năng cũng như trị giá của từng sản phẩm.

  Trong chủ đề sau, chúng tôi sẽ nói đến việc ứng dụng sản phẩm này vào trong xe máy: định vị chống trộm xe máy, các ưu đãi nhằm chống mất , báo cáo số liệu theo thời gian thực và nhiều tính năng hấp dẫn khác. sẵn lòng truy cập thường xuyên để đọc nhé.
   
>

Chia sẻ trang này