1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết bị chống trộm gia đình hiệu quả

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kienseopromotek, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kienseopromotek
  Offline

  kienseopromotek

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Thiết bị chống trộm gia đình phát hiện và báo động khi có kẻ lạp đột nhập được lắp đặt và phân phối độc quyền tại công ty Tân Phát
  Thiết bị chống trộm không chỉ dừng lại ở các sản phẩm đơn giản như ổ khóa, camera…vì nó rất dễ bị phá vỡ bởi các tên trộm chuyên nghiệp. Ngày nay với sự phát triển về kỹ thuật đã đưa ra được dòng sản phẩm chống trộm thông minh, nó có thể cảnh báo, báo động ngay lập tức khi có dấu hiệu xâm nhập của kẻ lạ. Cho dù bạn không ở tận nơi, nhưng những thiết bị này có bộ kết nối tới điện thoại của bạn, có thể báo tin cho bạn để kịp thời phòng chống


  [​IMG]

  Thiết bị chống trộm gia đình

  Thiết bị chống trộm hoạt động theo nguyên tắc:

  1. Đầu tiên, lắp đặt hệ thống cảm biến xung quanh ngôi nhà của bạn.
  2. Khi có dấu hiệu đột nhập hoặc dò rỉ khí gas, các cảm biến này sẽ truyền tín hiệu tới Thiết Bị Trung Tâm sau đó thiết bị trung tâm sẽ phát ra tín hiệu hú còi và kết nối với điện thoại đã đăng ký cài đặt trước đó.
  Các thiết bị chống trộm sẽ được lắp đặt mọi nơi trong gia đình của bạn: nhà để xe, cửa sổ, cổng, cửa ra vào….Thiết bị sẽ được hoạt động khi có kẻ đột nhập, bật còi báo động hoặc đèn cảnh báo sau đó nhắn tin cho các số điện thoại đã đăng ký. Để tăng thêm sự an toàn, bạn nên lắp một số các thiết bị ngoại vi để đảm bảo nhất.


  [​IMG]

  Thiết bị chống trộm gia đình

  Với sự cần thiết phải lắp đặt thiet bi chong trom gia dinh và những ưu thế vượt trội về sản phẩm của chúng tôi, hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp không chỉ là bảo vệ tài sản mà còn là mang lại an toàn tính mạng của các thành viên trong gia đình.
   
>

Chia sẻ trang này