1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết bị cảm biến, cảnh báo áp suất.

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doandung, 19 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doandung
  Offline

  doandung

  Bài viết:
  119
  Được thích:
  0
  Áp suất là một thứ vô hình nhưng nó lại có sức công phá rất nguy hiểm. Bằng mắt thường ta không thể nhận thấy sự thay đổi của áp suất. Vậy phải làm thế nào để bảo vệ các thiết bị và đường ống của bạn?


  [​IMG]


  cảm biến áp suất danfoss là một thiết bị tinh tế, nó có nhiệm vụ cảm biến và thông báo lại tình hình áp suất cho người sử dụng. Từ đó bạn sẽ chủ động hơn trong công tác xử lý và phòng tránh hiện tượng biến đổi áp suất đột ngột.

  Cảm biến áp suất danfoss là thiết bị khá nhỏ gọn và tiện lợi nên nó có thể dễ dàng được lắp vào hệ thống mà không làm ảnh hướng tới cac thiết bị khác. Tuy nhiên thiết bị này cần được bảo hành trì kỳ để đảm bảo rằng nó luôn ở trạng thái hoạt động tốt.

  Hiện tại cảm biến áp suất danfoss đang được cung cấp bởi công ty BỐN PHÁT. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Công ty CP ĐT TM & DV BỐN PHÁT

  Tổ 6 Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội

  Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / kinhdoanh1.4phat@gmail.com

  Hotline: 091 502 31 28 – 0936 327 625

  Website: 4phat.vn – bonphat.com

  >>xem thêm: phao báo mức mac 3 / khớp nối mềm cao su
   
>

Chia sẻ trang này