1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiết bị bảo hộ chống hóa chất

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 28 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Thiết bị bảo hộ chống hóa chất
  Bảo hộ lao động PNA cung cấp thiết bị bảo hộ chống hóa chất, dụng cụ bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng giá thành phù hợp . Thiết bị bảo hộ chống hóa chất bao gồm: Quần áo chống hóa chất, găng tay cao su chống hóa chất, ủng cao su, kính bảo hộ, mặt nạ phòng độc,….
  Hóa chất ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, cơ sở y tế, phòng thí nghiệm,…Góp phần vào sự phát triển của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.
  Tuy nhiên sự chủ quan đối với hóa chất sẽ gây tác hại rất lớn đến tính mạng con người. Thiết bị bảo hộ chống hóa chất giúp giảm thiểu các tác động của các hóa chất tác động và ảnh hưởng đến sức khỏe con người, theo cách khác nhau, mức độ nguy hại khác nhau. Thiết bị bảo hộ chống hóa chất giảm nguy hại ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và môi trường được phân loại như sau: Các tác nhân do hóa chất gây tổn thương lên con người nếu chúng ta không sử dụng thiết bị bảo hộ lao động khi tiếp xúc chúng.
  - Độc cấp tính
  - Ăn mòn da
  - Tổn thương mắt
  - Tác nhân nhạy hô hấp hoặc da
  - Khả năng gây đột biến tế bào mầm
  - Khả năng gây ung thư
  - Độc tính sinh sản Để đảm bảo an toàn và bền bỉ trong công việc lao động sản xuất chúng ta nên có ý thức dùng đồ bảo hộ lao động trước khi bắt tay vào công việc.
  Bảo hộ lao động PNA chuyên cung cấp thiết bị bảo hộ chống hóa chất, sản phẩm bảo hộ lao động chất chất lượng cao, với nhiều mẫu mã và sự thiết kế tinh tế phù hợp với công việc, giá cả cạnh tranh
  [​IMG]
  Ngoài ra, bảo hộ lao động PNA còn cung cấp các loại mặt hàng bảo hộ lao động tại Đà Nẵng và toàn quốc với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, sản phẩm đa dạng như giày bảo hộ , mũ bảo hộ lao động , găng tay , kính bảo hộ , ……
  Hotline: 0944 37 00 22 – Tel: (0511) 3 796 796
   
>

Chia sẻ trang này