1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiên hạ đệ nhất Liên Minh xuất hiện trong phiên bản mới

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hatrang123, 17 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. hatrang123
  Offline

  hatrang123

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Thân chào chư vị Thành Chủ!
  Liên Minh Tranh Bá
  – Vinh danh Thiên hạ đệ nhất Liên Minh lần đầu tiên xuất hiện tại Kết Giới.
  Bằng hình thức tham gia vô cùng đơn giản mà không kém phần độc đáo, Liên Minh Tranh Bá xứng đáng với tên gọi Đấu trường khốc liệt nhất trong đợt update phiên bản mới.tải game kết giới cho điện thoại
  [​IMG]
  Ngôi vị Quán Quân của giải đấu Liên Minh Tranh Bá sẽ thuộc về tay ai? Câu trả lời sẽ được chính chư vị Thành Chủ trải nghiệm bằng những trận thư hùng đỉnh cao. Mà điều tối quan trọng chính là sự đồng lòng của mỗi cá nhân trong Liên Minh sẽ tạo nên thành công.tải kết giới miễn phí
  Phương thức thi đấu Liên Minh Tranh Bá
  Liên Minh đạt cấp 2, tối thiểu có 10 thành viên là đã đủ điều kiện để tham gia vào giải đấu Liên Minh Tranh Bá. Bằng hình thức đấu tích điểm để lựa chọn ra 8 Liên Minh mạnh nhất lọt vào vòng Chung kết.
  [​IMG]
  Vòng chung kết sẽ là những trận chiến thư hùng giữa những Liên Minh hùng bá nhất, chỉ một sơ suất nhỏ cũng sẽ khiến cả Liên Minh rớt khỏi võ đài danh giá này.
  Đấu loại trực tiếp sẽ phần nào làm tăng thêm sự kích thích mạnh mẽ đối với mỗi Thành Chủ. Những trận đấu loại vòng chung kết sẽ liên tục diễn ra để sớm tìm ra được ngôi vị Quán Quân của giải đấu.
  [​IMG]
  Phần thưởng cực lớn đang chờ đợi Đệ Nhất Liên Minh
  Phần thưởng giành cho Thiên Hạ Đệ Nhất Liên Minh sẽ vô cùng lớn, bên cạnh việc được tôn sùng như một huyền thoại trong Kết Giới. Những chiến lợi phẩm vô cùng giá trị sẽ là phần quà dành tặng cho những vị anh hùng.tải game kết giới miễn phí
  Tất nhiên, cũng sẽ có những phần quà khích lệ dành cho những Liên Minh đã lọt vào TOP 8 Liên Minh mạnh nhất.
  [​IMG]
  Chi tiết về giải đấu Liên Minh Tranh Bá sẽ được Kết Giới Sư update liên tục tại Trang Chủ Kết Giới. Hãy cùng chúng tôi chờ đợi ngày Phiên Bản mới chính thức khai mở.
   
>

Chia sẻ trang này