1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thiên đường nhà ở ssg tower

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi maianhtaivns, 3 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. maianhtaivns
  Offline

  maianhtaivns

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  2
  Nơi ở:
  Thái Nguyên- Việt nam
  Ssg Tower dự án khu căn hộ văn phòng trung tâm thương mại dịch vụ mới, nổi bật nhất năm 2014 trong thị trường bất động sản tại Việt Nam. Ssg Tower hiện đại sang trọng mang tầm vóc quốc tế có vị trí chiến lược quan trọng trong kinh doanh và cũng là một môi trường sống lý tưởng.

  Vì sao lại gọi Ssg Tower là thiên đường nhà ở màu xanh? Căn hộ Ssg Tower được thiết kế hiện đại với chất lượng 5 sao về dịch vụ thương mại giải trí tổng hợp đầy đủ và tiện nghi. Căn hộ được tính toán xây dựng theo hướng Bắc Nam nhằm mục đich tận dụng tối đa nguồn năng lượng ánh sáng tự nhiên thân thiện với môi trường giúp giảm thiểu đáng kể nguồn điện tiêu hao cho thắp sáng.

  Ssg Tower đã tạo nên một đột biến mới về khái niệm căn hộ cao cấp bởi thiết kế với nhiều mảng xanh lớn ở phần đầu công trình tạo nên sự thoáng mát cho không gian căn hộ. Với sân vườn, ban công, hồ bơi rộng ở khu vực mái tầng để tạo phong cách phù hợp với các khu vực khác giúp cho việc tăng cường khả năng chống nhiệt ánh sáng mặt trời và quan trọng hơn là giảm lượng lớn nhiệt lượng hấp thụ và bức xạ ngược lại của công trình vào môi trường thành phố. Với những lý do đó mà can ho Ssg Tower được coi như thiên đường nhà ở màu xanh trong năm 2014 này.
   
>

Chia sẻ trang này