1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thích mắt với thiết kế nội thất đơn giản cho tầng trệt điển hình

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 6 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  347
  Được thích:
  0
  Tươi và đơn giản, không có gì quá lạ mắt nhưng phong cách và có tính năng hiện đại của dự án phát triển căn hộ Pip ở Úc được phối hợp với kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất đến từ vườn Kiến trúc có các hóa thân của vịnh thanh bình và chào đón.

  [​IMG]

  Các đường cong hiện đại của mặt tiền tòa nhà được bao quanh bởi các tán cây tổ mười nhà ở hiện đại đều có cung cấp phao liền mạch với bên ngoài. Các bảng tài liệu tư vấn thiết kế nội thất hạn chế của đá, gỗ và thép là lần xuất hiện trong tinh tế, và phô trương bảng màu cho nội thất - trắng, xám và màu be mang lại bình tĩnh ấm cúng để các cơ sở.

  Các chức năng và các đường rõ ràng về trang trí nội thất được tương ứng với sự sắp xếp không gian mở và tạo tuyệt trai rộng rãi và sạch sẽ. Các đường màu trắng của xây dựng trong đồ thiết kế nội thất cao cấp và các yếu tố xây dựng xác định các không gian (như các ứng dụng phụ "bảng" trong phòng ngủ) và tạo ra một cảm giác năng động và sáng thẩm mỹ chức năng cho các cơ sở.
   
>

Chia sẻ trang này