1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

thị trường văn phòng châu Á thái bình Dương phân hóa mạnh

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nha2016, 7 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nha2016
  Offline

  nha2016

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Báo cáo triển vọng thị trường văn phòng giữa năm 2016 tới năm 2017 tại châu Á thái hoà Dương của tổ chức này cho thấy bức tranh nhiều gam màu sáng - tối. Văn phòng cho thuê tại Singapore được dự đoán sẽ phải đối mặt với mai sau tương đối ảm đạm. Nhu cầu thuê tại đây với thể bị tiết chế do các ngân hàng quốc tế tiếp tục thu hẹp phạm vi hoạt động, chưa đề cập đến nền kinh tế chậm lại.
  Singapore dự kiến sẽ mang tỷ lệ trống nâng cao cao nhất ở mức 8-9 điểm % trong các thị phần cốt lõi trong khoảng năm 2015 tới năm 2017. Giá thuê bất động sản hạng A tại khu vực trung tâm đã giảm hơn 15% tính từ lúc quý I/2015, và năm 2016 với khả năng sẽ giảm thêm 7-10% so sở hữu cộng kỳ năm trước. Nguồn cung mới hẹn lên cao kỷ lục, đạt 372.000 m2 văn phòng sắp hoàn thành vào năm đến nhưng nhu cầu trên đà sụt giảm
  [​IMG]
  mặc dầu triển vọng mờ nhạt, đầu tư vào văn phòng của quốc đảo này vẫn nở rộ từ quý II/2016. Việc bán Asia Square Tower I cho Qatar mang giá hai,5 tỷ đô la Mỹ đã thiết lập 1 kỷ lục mới ở châu Á yên bình Dương cho giao dịch tài sản lớn nhất trong 5 năm qua.
  ngoại trừ Singapore, những thị phần văn phòng khác tại châu Á thanh bình Dương như thị thành Hồ Chí Minh , Việt Nam, vẫn diễn biến tích cực. Toàn khu vực này sẽ đạt đỉnh 13 triệu m2 mặt bằng văn phòng dự kiến hoàn tất trong năm nay. tất cả những Dự án mới sẽ nằm tại những thị trường mới nổi, nơi mà nguồn cung văn phòng được dự định tăng 30% trong năm đến, so có mức 15% tại các thị phần then chốt.
  thị trường chờ đợi 1 sự nâng cao nguồn cung đột biến bởi Thâm Quyến, Thượng Hải, Bắc Kinh (Trung Quốc) và Mumbai (Ấn Độ), từ chậm triển khai kích thích tăng sức hấp thu. phần nhiều những tỉnh thành mới nổi và Dự án thuê nhà quận 7 giá rẻ cao cấp ở khu vưc Hồ Chí Minh city sở hữu thể chứng kiến giá thuê tăng nhẹ ở mức 1-2% trong năm 2017.
  Giá thuê văn phòng đầu bảng xếp hạng ở khu vực Greater Central (Hong Kong) sẽ được củng cố bởi sự quan tâm mạnh mẽ trong khoảng những công ty Trung Quốc. Giá thuê của văn phòng hạng A tại khu này đã gần chạm mức cao nhất năm 2011. Tỷ lệ trống đang ở mức cực phải chăng, dưới 5% tính đến tháng 6/2016. Giá thuê được dự đoán vẫn giữ ở mức cao và thậm chí sở hữu thể tăng nhẹ.
   
>

Chia sẻ trang này