1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thị trường bất động sản đang có những biến động

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi butchi1711, 9 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. butchi1711
  Offline

  butchi1711

  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Với chuỗi dự án Novaland với các căn hộ Madison hay căn hộ Duxton cùng với các dự án đáng mong đợi như dự án Sài Gòn Panorama,... đã hâm nóng thị trường bất động sản hiện nay. Giá nhà đã tăng trên cả nước, và trong nhiều lĩnh vực, thị trường nóng đã chuyển đổi thiên đường của người mua vào thị trường của người bán. Với sự thay đổi đó, người mua có thể có ít đòn bẩy hơn họ đã làm trong những năm xuống của thị trường. Mặc dù vậy, đây là cách bạn vẫn có thể có được một khoản tín dụng người bán để đóng chi phí.
  Một tín dụng cho các chi phí liên quan đến việc đóng cửa những người bán tài sản mà bạn quan tâm mua nhận tiền thu ròng ít hơn trong trao đổi cho bạn tín dụng tiền vào lúc đóng cửa. Ví dụ, nếu bạn đang thực hiện một đề nghị để mua một ngôi nhà ở 450.000 $ và bạn đang yêu cầu cho một chi phí đóng cửa tín dụng 10.000 $ nghị của bạn thực sự là $ 440,000 là thêm 10.000 $ vận chuyển từ người bán cho bạn. Còn được gọi là một nhượng bộ người bán, một tín dụng để đóng được chân của bạn trong cửa với ít của các quỹ riêng của bạn cần thiết.

  [​IMG]
  Hãy tua lại đồng hồ đến ba năm trước đây cho một thời điểm. Năm 2012 tỷ lệ thất nghiệp đứng đầu 8%, niềm tin tiêu dùng ảm đạm, và doom và gloom rung chuyển thị trường nhà ở. Trang chủ người mua là ở chỗ ngồi của lái xe, và người bán hàng thực tế đã van xin chào. Trong thời gian này, có được các khoản tín dụng người bán không chỉ hợp lý, nhưng cũng rất phổ biến. Các ngân hàng đang nắm giữ hàng tồn kho bị tịch thu thường sẽ cung cấp những nhượng bộ để giảm tải cho nhà để đáp ứng các mục tiêu cuối năm cho các cổ đông. Nhanh về phía trước đến năm 2015: Tỷ lệ thất nghiệp đã giảm đáng kể, và người tiêu dùng đang cảm thấy lạc quan hơn về sức khỏe tài chính của họ. Những gì bạn có thể làm gì bây giờ?

  Làm thế nào để có được một sự nhượng bộ từ người bán

  Mua điện là một yếu tố lớn ở đây. Ngôi nhà nhiều hơn bạn có thể hội đủ điều kiện trên giấy, các phòng lung hơn bạn có trong hỗ trợ một mức giá cao hơn, có thể tạo ra một đá trả lại người bán đối với tiền mặt của bạn phải đóng cửa. Về cơ bản, bạn sẽ được tài trợ học phí bằng cách trả nhiều hơn cho gia đình.

  Nói chung, bạn sẽ phải trả ít hơn cho ngôi nhà mà không có sự nhân nhượng bán của bất cứ loại nào. Điều này cũng có nghĩa là chi phí nhà ở cố định của bạn sẽ thấp hơn trong một kịch bản như vậy, kể từ khi thế chấp của bạn sẽ nhỏ hơn.

  Nếu bạn không có tiền mặt để có được ngôi nhà, bạn có thể trả nợ sự khác biệt với các chiến lược nhượng bán, nhưng các chi phí mà vụ trả nợ có thể tốn kém trong điều khoản thanh toán hàng tháng của bạn cũng như tổng chi phí lãi vay vào cuộc sống của khoản vay, đặc biệt là nếu nguồn vốn được chặt đi. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là cần phải mạnh nhất có thể trên giấy khi nhận được chấp thuận trước. Tín dụng của bạn là một nhân tố chính trong khả năng vay mượn của bạn, và cải thiện điểm số của bạn thậm chí hơi có thể làm cho một sự khác biệt lớn trong số tiền vay cho vay của bạn có thể cung cấp. Bạn có thể kiểm tra điểm tín dụng của bạn miễn phí trên Credit.com để xem nơi bạn đứng.
   
  Last edited: 9 Tháng mười 2015
>

Chia sẻ trang này