1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Thị trường bất động sản của Việt Nam có dấu hiệu phục hồi

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi minion.max112, 27 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. minion.max112
  Offline

  minion.max112

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  TP Hồ Chí Minh - Sau ba năm trì trệ, thị trường bất động sản của Việt Nam cuối cùng có thể có dấu hiệu phục hồi sau khi tăng trên thị trường chứng khoán gần đây, ba cắt giảm lãi suất liên tiếp và sự quan tâm của chính phủ mới trong việc giúp thị trường hồi phục.
  Neil McGregor, Giám đốc quản lý của nhà cung cấp dịch bất động sản Savills, tin rằng Việt Nam hiện nay là một thay thế hấp dẫn trong bối cảnh nhiều thị trường châu Á đang ở đỉnh cao của chu kỳ của họ và sẽ bắt đầu để làm mát trong những năm tới. "Chúng tôi tin rằng Việt Nam vẫn là một điểm đến quan trọng cho đầu tư bất động sản tại khu vực Đông Nam Á," McGregor nói ở Việt Nam-Singapore Diễn đàn Doanh nghiệp mới đây ở thành phố Hồ Chí Minh
  >>> tham khảo thông tim bất động sản: ban nha duong nguyen dinh chieu
  Tăng trưởng cũng được thúc đẩy bởi đầu tư tại các thành phố vệ tinh phục vụ các đô thị lớn của Việt Nam. Nam Investment Corp Long, phát triển nhà ở giá rẻ lớn nhất của Việt Nam, đang có kế hoạch tăng vốn hóa thị trường của nó gấp mười lần bằng cách tạo ra các cộng đồng phong cách ngoại ô ở tỉnh Long An - cửa ngõ đến đồng bằng sông Cửu Long ngày càng tăng. Để giúp dễ dàng thi công các dự án mới, Nam Long đã nhận được $ US7.5 triệu Công ty Tài chính Quốc tế cho vay.
  [​IMG]
  >>>thông tin nhà đất: ban nha duong su van hanh
  Ngoài ra, các hành động của chính phủ gần đây đã kích thích sự phục hồi. Trước đó, nhiều nhà đầu tư đặt tiền của họ vào vàng và chứng khoán. Tuy nhiên gần đây, các loại hình đầu tư có quy định chặt chẽ hơn áp đặt lên chúng; này đã khiến các nhà đầu tư chuyển vốn của họ vào phát triển bất động sản. Lê Xuân Nghĩa, Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia, tin tưởng rằng thị trường bất động sản sẽ tiếp tục phục hồi, một phần do nỗ lực của chính phủ để hỗ trợ các doanh nghiệp thông qua giảm thuế và việc bãi bỏ phạt nợ quá hạn.
  Sau khi các cuộc đấu tranh gần đây trên thị trường bất động sản Việt Nam, phản ứng của chính phủ đã được lạc quan thận trọng. Theo ông Vũ Văn Phan, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý bất động sản nhà ở và Real, trong khi tình hình đã trở nên tích cực hơn, nỗ lực hơn nữa là cần thiết để đối phó với sự bất ổn vốn có trong thị trường.
  >>> mua nhà phố giá rẻ: ban nha duong le thi rieng
  [​IMG]
  Những tình cảm đã được lặp lại bởi Trần Như Trung, Phó Tổng Giám đốc của Tân Hoàng Minh Group, người tin rằng thanh khoản tăng từ hai đến ba phần trăm cho thấy sự tiến bộ trong thị trường. Tuy nhiên, Trần Như Trung cũng cảnh báo rằng "vào thời điểm này, chúng ta phải nhìn nhận thị trường đang trong giai đoạn điều chỉnh sâu sau khi phát triển chuẩn bị vội vàng trước đó."
  Savills đã tiết lộ rằng nhiều giao dịch thành công đã được ký kết trong quý đầu tiên của năm 2014. Lotte Mart, một retailor lớn của Hàn Quốc, mở rộng hoạt động tại Việt Nam bằng cách mua lại Pico Plaza tại TP HCM. Trên mặt trận trong nước, phát triển địa phương Novaland Group đã công bố kế hoạch đầu tư VND3.7 nghìn tỷ đồng (US $ 176.200.000) vào ba dự án nhà ở mới ở thành phố.
   
>

Chia sẻ trang này