1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thí sinh nên chọn trường Cao đẳng Dược nào?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi caodangduochoc, 26 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. caodangduochoc
  Offline

  caodangduochoc

  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Không đủ điểm trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội năm 2016 thí sinh vẫn có cơ hội học nhiều Trường cao đẳng y dược Hà Nội trên địa bàn thủ đô Hà Nội với tiêu chí chỉ cần hoàn thành chương trình bổ túc văn hóa.
  [​IMG]
  Thí sinh nên chọn trường Cao đẳng Dược nào?
  Thực hiện phương án tham gia đăng kí học Cao đẳng Dược Hà Nội đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phệ duyệt năm 2016 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT cấp 3.
  Sinh viên muốn học Cao đẳng Dược chuyên nghiệp tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội,học viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin được đưa ra,sau khi nhận hồ sơ, nhà trường sẽ đối chiếu,nếu phát hiện bất kì trường hợp nào đưa thông tin sai lệch nhà trường sẽ có quyền buộc thôi học hoặc không tiếp nhận trường hợp đó.

  Đối với các học sinh, đặc biệt là những bạn sống trong những gia đình có điều kiện vật chất tốt ở các thành phố thì thường hay mắc “bệnh lười hoạt động” và việc được huấn luyện trong “Học kỳ Quân đội” lại càng cần thiết hơn ai hết.
  Điều kiện ở trên đều có thể làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh.
  Chính vì thế, học sinh tốt nghiệp lớp 12 có thể tham gia tham gia đăng kí học vào Cao đẳng Dược tại các trường cao đẳng trên mọi tỉnh thành,trong đó trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được Bộ giáo dục cho phép đào tạo Cao đẳng Dược và giao chỉ tiêu hàng năm,học viên sẽ được tiếp cận với giáo trình chuẩn theo khung của Bộ, học bài bản và đặc biệt với thực hành nhiều trong các phòng thí nghiệm được trang đầy đủ thiết bị kĩ thuật.
  Thí sinh nên biết việc lựa chọn cơ sở uy tín để học Cao đẳng Dược Hà Nội mang tính chất quyết định sinh viên ra trường có làm được việc hay không? Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược ngoài yếu tố giảng viên Dược sĩ giàu kinh nghiệm thì yếu tố quan trọng nhất mà thí sinh khi nhập học Cao đẳng Dược là phải xem cơ sở đào tạo nơi mình định nhập học có hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế hay không?
  Chọn học Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng sau kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 được xem là một hình thức đầu tư vững chắc của cha mẹ dành cho tương lai các con qua việc được Trường Quân đội rèn luyện cả về sức khoẻ và tri thức trong môi trường có tính kỷ luật quân sự cao. Đây được coi là “liều thuốc tốt” cho những ai yêu thích ngành dược, muốn học nghề dược để ra trường có việc làm thu nhập ổn định tốt.
  [​IMG]
  Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín chất lượng
  Phương thức nộp hồ sơ.
  Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức Đăng ký xét tuyển (ĐKXT),thí sinh điền vào mẫu ĐKXT online,thí sinh đến Đăng ký Xét tuyển trực tiến tại địa chỉ như trên,thí sinh điền vào phiếu Đăng ký Xét tuyển rồi gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ:Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).
  Với mô hình đào tạo nghề dược “khép kín” và chuẩn Bộ Y tế từ việc xây dựng chương trình đào tạo kỹ năng nghề dược phù hợp thực tế, đánh giá kết quả học tập của sinh viên cao đẳng theo chuẩn năng lực người học; đánh giá kết quả đào tạo bằng tỷ lệ sinh viên ngành dược có việc làm đúng ngành nghề nên Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đã được vinh danh là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo nghề dược trên toàn quốc nên sinh viên Trường Quân đội ra trường đã sẵn “dòng máu người lính” bản lĩnh
  Nơi nhận hồ sơ
  Thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược năm 2016 qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội - Số 101 Tô Vĩnh Diện
  Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website của trường.
  Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.
  Xem thêm:Cao đẳng dược Hà Nội xét tuyển 2016
   
>

Chia sẻ trang này