1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thi công các công trình lăng mộ đá tại Nghệ An

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi yeuyeu90, 27 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. yeuyeu90
  Offline

  yeuyeu90

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Lăng mộ đá ngày nay càng được ưa chuộng và được nhiều gia tộc lựa chọn để báo hiếu với những người đã khuất. Làm khu lăng mộ đá có các ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, hoa văn tinh xảo, xây lăng mộ đá có vẻ đẹp cổ kính tâm linh của đá và sự bền vững vĩnh cửu.

  Mỗi khu lăng mộ đá gồm nhiều hạng mục công trình như: lan can đá, cổng đá, các ngôi mộ đá đơn, cuốn thư đá, lăng thờ đá, đá lát nền, đèn đỉnh đá …Tất cả tạo thành một khuôn viên lăng mộ hoành tráng và đẹp mắt bằng đá.

  [​IMG]
  Lăng mộ đá cũng như mộ đá và các hạng mục trong khu lăng mộ đá thường làm từ đá xanh, loại đá tự nhiên có màu xanh đen, độ cứng cao, không bị rêu mốc, không ngấm nước. Mộ đá khối là mộ đá được làm từ khối đá lớn, cắt ra để làm các thành phần trên mộ đá. Khi hoàn thành mộ đá sẽ ghép các phần với nhau thành ngôi mộ hoàn chỉnh.
  Mỗi sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và mộ đá đẹp nói riêng, với các hoa văn trên đó là sự lao động mệt mài, nhiều tâm huyết của những người nghệ nhân làng đá mỹ nghệ. Với mỗi hoa văn trên các sản phẩm đều là sự kết tinh của văn hóa nước ta với tính thẫm mỹ nghệ thuật trong nghành mỹ nghệ. Người nghệ nhân làm đá họ đã lớn lên trên mảnh đất hơn 400 trong nghề nên gần như cái góc độ kỹ năng và thẩm mỹ nó được sinh ra cùng họ.

  Địa chỉ làm lăng mộ đá hàng đầu Ninh Bình
  Ngày nay việc thiết kế xây dựng một khu lăng mộ cho dòng họ, cho gia đình hay chính bản thân đang là xu thế rất được ưa chuộng. Một khu lăng mộ hoàn toàn bằng chất liệu đá xanh khối tự nhiên có vẻ đẹp cổ kính và sự vững bền mãi mãi.Chúng tôi là một trong những địa chỉ công ty làm mộ đá hàng đầu Việt Nam - cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Việt.
  Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại website: langmodaninhvan.net
  Thông tin liên hệ:
  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ HOÀNG VIỆT
  Địa chỉ: Làng Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.
  Điện thoại: 0912.204.728 - Mobile: 0985.139.689
  Email: tranvietnv89@gmail.com
   
>

Chia sẻ trang này