1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

THẾ NÀO LÀ MỘT ĐÔI GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG ?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 5 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Giày bảo hộ lao động là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu của người lao động khi phải làm việc trong môi trường phức tạp như các công trường xây dựng, xưởng cơ khí, nhà máy..

  Các mặt hàng giày bảo hộ lao động hiện đang được bày bán khá nhiều tại các chợ về giày giép và quần áo, cá biệt có các thương lái bán ngay bên lòng lề đường, nhưng đa số giày bảo hộ lao động tại đây là các loại giày kém chất lượng, không đảm bảo được các tiêu chí an toàn trong lao động, có nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng. Những đôi giày này có giá thành thấp là một trong những yếu tố để thu hút người lao động vốn đã có thói quen ham rẽ, nhưng nó ẩn chứa rất nhiều mối nguy hiểm luôn rình rập người lao động trong quá trình làm việc.

  [​IMG]

  Thế nào là một đôi giày bảo hộ chất lượng ?

  Giày bảo hộ lao động chất lượng phải đạt được những thông số về độ an toàn trong lao động, đảm báo tính an toàn cao nhất cho người lao động trong suốt quá trình làm việc, một số yêu cầu về mặt chất lượng cần có cho một đồi giày bảo hộ chất lượng như:

  + Chống va đập tốt: mũi giày có lót kim loại cứng, chịu được lực lớn.

  + Chống thấm nước và các chất bẩn tại môi trường.

  + Đế giày phải dầy đảm bảo không bị xuyên thũng bởi các vật sắc nhọn.

  + Có độ bám nhất định chống trượt.

  + Có khả năng giảm sóc tốt.


  Công ty TNHH Phúc Nam Anh
  Nhà sản xuất giày bảo hộ lao động SAMI
   
>

Chia sẻ trang này