1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thẻ ATM là gì? Công dụng của thẻ ATM

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quynhnt12a, 19 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. quynhnt12a
  Offline

  quynhnt12a

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  hiện nay thẻ ATM là một trang bị rất không còn lạ lẫm đối với đám đông, vậy thẻ ATM là gì và vì sao nó lại vươn lên là một đồ vật quen thuộc trong ví của mỗi người? Hãy cùng vay tiêu dùng 365 Tìm hiểu thông tin về thẻ ATM là gì và tác dụng của thẻ ATM là gì nhé.
  Thẻ ATM là gì vậy?

  • Automated Teller Machine hoặc Automatic Teller Machine trong tiếng Anh chính là chữ viết tắt của ATM, ấy chính là một máy rút tiền tự động. và thẻ ATM chính là một loại thẻ NH dùng để trả tiền cho cả nội địa và ngoại địa.
  • Thẻ ATM đc định nghĩa chính xác đấy là loại thẻ do các tổ chức tài chính – kinh doanh hoặc các ngân hàng phát hành.
  • Thẻ ATM gồm hai loại là thẻ từ và thẻ có gắn chíp. Những loại thẻ này lưu trữ thông báo tên chủ thẻ, số tài khoản, ngày hết hạn. Nhưng hiện nay thì loại thẻ từ được dùng đa dạng hơn cả trong khi độ bảo mật không bằng thẻ trong khoảng. các bạn cũng có thể dễ dàng nhận dạng được 2 loại thẻ. Thẻ trong khoảng mặt sau chỉ có một dãy số màu đen còn thẻ gắn chíp có gắn một miếng màu vàng nhìn như vậy như thẻ sim.
  • Kích thước chuẩn quốc tế của thẻ ATM là 85.60 × 53.98 mm, phục vụ cả thẻ ở VN và quốc tế. Thẻ ATM gồm loại thẻ trả trước là prepaid card còn có hai thẻ vô cùng thường đc dùng là thẻ tín dụng credit card và thẻ ghi nợ debit card.
  Với các thông báo mà vaytieudung365 cung cấp thì chắc chắn các bạn đã nhân thức thẻ ATM là gì rồi đúng không nào? Giờ thì hãy tiếp túc Nhận định về lợi ích của thẻ ATM là gì để nắm bắt hơn về nó nhé.
  Công dụng của thẻ ATM là gì?

  Thẻ ATM là một công cụ rút tiền nhanh chóng, có sinh lời, trả tiền hàng hóa, dịch vụ thuận lợi, khẩn trương. vô cùng đơn giản thực hiện các giao dịch nhu kiểm định tài khoản, chuyển tiền, rút tiền một bí quyết nhanh chóng
  Đối với các cơ sở kinh doanh, thì việc chuyển tiền lương qua thẻ ATM hoàn toàn quan trọng, ko phải tốn quảng thời gian để phát tiền trực tiếp cho chuyên viên, các doanh nghiệp cũng được hưởng lợi từ các khoản tài chính gửi tại NH, còn người nhận cũng được hưởng một phần lãi suất. Chuyển tiền qua thẻ ATM giúp đỡ minh bạch lương thưởng, hạn chế trạng thái tham nhũng, tối ưu tối đa về những rủi ro về tiền mặt. Và nếu như người lao động đc trả tiền công qua thẻ ATM thì có thể vay tín chấp cá nhân tại các ngân hàng dễ dàng hơn so với việc nhận lương tiền mặt
  Một số vấn đề liên quan đến thẻ ATM là gì

  • Nếu bạn đăng kí tài khoản Internet Banking thì NH sẽ cấp cho bạn một tài khoản và mật khẩu để bạn có thể dễ đăng đăng nhập và trả tiền, mua hàng, chuyển khoản các dịch vụ như đóng thuế, đóng tiền điện, mua sản phẩm online,,,
  • Mã số PIN thẻ ATM : đây là viết của từpersonal identification number, là một dãy số bảo mật, chỉ có chủ tài khoản mới biết. khi lần trước tiên nhận thẻ thì các bạn phải ra trụ ATM và đổi mật mã này để bảo vệ không bị tổn hại cho tài khoản NH của bạn
   
>

Chia sẻ trang này