1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thay pin cho đồng hồ cần làm điều gì

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi ngocanhtrann, 5 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. ngocanhtrann
  Offline

  ngocanhtrann

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  lúc đồng hồ Ogival Thụy Sĩ giới hạn hoạt động hoặc hiển thị thời kì ko xác thực, thì sở hữu điều gì đó rõ ràng là sai (đảm bảo rằng dòng đồng hồ của bạn chẳng phải là loại đồng hồ tự động) Thì thường ngày thể hiện đấy là do chiếc đồng hồ của bạn hết pin.
  chỉ dẫn cách thức Thay Pin Đồng Hồ thuận tiện Tại Nhà

  ❂ Bước 1: Vệ sinh đồng hồ

  ❖ Trước lúc bạn bắt đầu, hãy dành chút thời gian và sử dụng bàn chải đánh răng cũ để làm sạch bụi bẩn trên đồng hồ. Bởi vì, chẳng may bụi bẩn sẽ bay vào bên trong bộ máy đồng hồ, điều này sẽ dẫn đến các hiện trạng tồi tệ cho loại đồng hồ của bạn.

  [​IMG]

  ❂ Bước 2: giáo giở sau đồng hồ

  ❖ Bạn nhớ đặt miếng vải mềm phía dưới mặt kính đồng hồ, đều này sẽ ngăn được hiện trạng trầy xước mặt kính.

  ❉ Tham khảo thêm thông báo những mẫu dong ho Tissot chinh hang <— Tại đây!

  ❂ Bước 3: tháo vỏ mặt sau

  ❖ Để toá vỏ mặt sau đồng hồ, phần nhiều đồng hồ bạn phải tiêu dùng một tuốc nơ vít đầu dẹp để căn vặn 4 con ốc ở những góc hoặc 1 số đồng hồ bạn phải sử dụng tuốc nơ vít để nảy ra. Hãy khiến bước này thật sự tỷ mỉ để tránh khiến hỏng đồng hồ.

  Chú ý: rà soát cạnh của vỏ mặt sau. nếu có 1 điểm gờ lỏm dọc bên cạnh thì bạn chỉ cần nảy lên. không nên tiêu dùng những tuốc nơ vít quá sắc nhọn mang thể gây hiểm nguy giả dụ chẳng may trược cao dao vào bên trong.

  [​IMG]  ❂ Bước 4: tỷ mỉ toá miếng đệm

  ❖ số đông đồng hồ sẽ có một miếng đệm cao su hình tròn tiếp giáp với các cạnh của vỏ mặt sau. Bạn chăm chút tháo dỡ miếng đệm đấy và đặt sang 1 bên gọn ghẽ. ví như thấy bẩn trên miếng đệm, thì bạn nên lấy miếng vải để khiến sạch nó đi.

  ❂ Bước 5: Xác định vị trí Pin

  ❖ Pin giống như một viên thuốc hình tròn sáng bóng, bằng kim loại. thường nhật kích thước của pin vào khoảng 9.5mm hoặc. Nó sẽ được giữ bằng kẹp ngang.

  ❂ Bước 6: tháo Pin

  ❖ Hãy thử sử dụng nhíp nhựa để tháo dỡ pin ra khỏi lúc của nó. tiêu dùng nhíp nhựa sẽ đảm bảo rằng bạn hạn chế khiến tổn hại tới máy.

  ❖ ví như pin được giữ bởi 1 cái kẹp, bạn phải nâng Pin trong khoảng dưới kẹp lên bằng tuốc nơ vít dẹp nhỏ.

  ❂ Bước 7: Xác định Pin

  ❖ Pin đồng hồ được xác định bằng những Con số nằm ở mặt sau của pin. các Con số thường ngày 3 hoặc 4 chữ số như 323 hoặc 2037. Chú ý: 1 bên pin được đánh dấu mang dấu cùng to, đây là mặt tích cực.

  ❂ Bước 8: tậu pin thay thế

  ❖ Pin đồng hồ bạn sở hữu thể sắm ở những cửa tiệm đồng hồ hoặc cửa hàng điện tử. Bạn nên mang theo Pin cũ ra tiệm để tìm mẫu giống tương tự hoặc mang thể hỏi người bán hàng chiếc nào rẻ nhất.  ❂ Bước 9: Bỏ Pin mới vào

  ❖ toá pin ra khỏi bao bọc và lau pin để cái bỏ bất kỳ bụi bặm hay dấu vân tay. Đặt pin vào khe pin đồng hồ mang vị trí tương thức của pin cũ.

  ❉ Bộ sưu tập các mẫu những mấu đồng hồ Ogival chính hãng namOgival thụy sĩ nữ siêu nóng tại đây

  ❂ Bước 10: kiểm tra các hoạt động

  ❖ vặn nút điều chỉnh đồng hồ và kiểm ra kiêm giây sở hữu hoạt động ko.

  ❂ Bước 11: Lắp lại miếng đệm

  ❖ Đặt miếng đẹp vào, hãy kỹ lưỡng rằng miếng đệm đặt vào đúng các rãnh và không sở hữu một phần nào của miếng đệm lòa ra lúc siết chặt nắp đồng hồ lại.

  ❂ Bước 12: Lắp lại nắp

  ❖ Hãy thật cẩn thận lắp lại nắp một phương pháp chính xác để ko hư miếng đệm.
   
>

Chia sẻ trang này