1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng anh

Thảo luận trong 'Tủ sách học đường' bắt đầu bởi nhockhocnhe287, 20 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nhockhocnhe287
  Offline

  nhockhocnhe287

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Xu hướng học tiếng Anh giao tiếp bằng phương pháp hiện đại
  Số đông những sinh viên Việt Nam đang cảm thấy có khó khăn khi học ngữ pháp, tuy nhiên khả năng nghe nói rất hạn chế. Sau hơn 12 năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài. Khả năng đọc hiểu của họ rất tốt xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng Anh.
  Nhìn nhận được vấn đề này thì các bạn nên có giải pháp riêng cho mình để cải thiện tình hình đó giúp bạn nói tiếng anh tốt hơn. Biện pháp học tập áp dụng theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu ”Tự tin giao tiếp và làm chủ được các tình huống tiếng anh”. Chương trình học tiếng Anh được thiết kế với những thành phần học hiện đại và hiệu quả vượt trội so với cách giảng dạy truyền thống tại các trường học, đại học hay các trung tâm Anh ngữ hiện tại.
  [​IMG]
  Chúng ta đều đang gặp những khó khăn khi học tiếng anh trong việc nghe và nói. Việc tìm được địa chỉ học tin cậy, áp dụng một phương pháp học đúng đắn, hiệu quả sẽ giúp học viên năng động trong giao tiếp tiếng Anh là cả một vấn đề đặt ra…
  Loạn trung tâm, mơ hồ phương pháp.
  Việc phục vụ tiếng anh ngày một bị đòi hỏi cao. Người học thuộc đủ mọi thành phần xã hội và độ tuổi với các mục đích khác nhau. Đáp lại các Trung tâm Anh ngữ mọc lên như nấm với đủ các thể loại ở khắp nơi: lớp căn bản, nâng cao, lớp luyện thi IELTS, TOEFL...
  Nhiều trung tâm với vẻ ngoài rất hoành tráng, thông tin khóa học hấp dẫn, cơ sở vật chất hiện đại khiến nhiều người mất oan hàng triệu đồng vì “vỡ mộng” chỉ sau vài tuần học tập. Đội ngũ giáo viên bản ngữ được giới thiệu là chọn lọc, giàu kinh nghiệm nhưng thực chất chỉ là những anh “Tây ba lô” không có bằng cấp hay nghiệp vụ sư phạm. Giáo viên thì hầu hết là giáo viên trẻ chưa có kinh chưa được thực tập chuyên môn. chưa kể có những trung tâm còn tự ý trưng biển gắn với tên các tổ chức uy tín hay giảng viên nổi tiếng để lừa bịp những người học.
  Vậy làm sao để tìm được địa chỉ học đáng tin cậy, giáo trình đảm bảo và phương pháp giảng dạy phù hợp là câu hỏi băn khoăn của đông đảo học viên muốn học tốt tiếng Anh thực sự.

  tiếng Anh giao tiếp cơ bản
   
>

Chia sẻ trang này