1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thật ngạc nhiên trước ưu điểm vượt trội của bơm chìm nước thải

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi congtyequip, 30 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. congtyequip
  Offline

  congtyequip

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Nước thải đối với hộ gia đình đối với mọi người được xử lý khá đơn giản đó là cho thải hết xuống cống rãnh thoát nước chung của thành phố.

  Vấn đề chống ngập là vấn đề của toàn thể mọi người. Trồng cây xanh, trồng rừng, hạn chế ô nhiễm môi trường, chống biến đổi khí hậu toàn cầu... Giải pháp trước mắt cần thiết để giải quyết vấn đề chính là cần có một loại máy móc có thể thoát nước cho người dân.

  Bơm chìm nước thải DAB Grundfos Italia là một dòng sản phẩm vượt trội với tính năng thoát nước cho hộ gia đình hiệu quả nhất. Để sử dụng và làm tăng tính linh hoạt, loại bơm xách tay gọn nhẹ có thể di chuyển đi để đảm đương nhiệm vụ thoát nước tới tận nơi cân thoát nước – ví dụ như kết nối để bơm nước vào hoặc thoát nước ra khỏi hồ bơi hoặc bể chứa.

  [​IMG] [​IMG]
  Tòa nhà văn phòng hoặc cao ốc luôn có các tầng hầm và hệ thống hầm chứa nước chảy tràn, nước mưa và cần phải thoát nước khi mà nước thải nằm ở độ cao tháp hơn mặt đường. Muốn bơm nước thải này ra ngoài, cần phải sử dụng các bơm chìm nước thải.

  Ngoài ra, bơm thoát nước và bơm nước thải cũng được tính toán thiết kế với nhiều khả năng ứng dụng khác nhau. Bơm chìm được lắp đặt bên dưới cao trình mặt đất để bơm nước thải hộ gia đình từ máy giặt, chậu rửa và phòng tắm, hoặc để thoát nước từ vườn theo định kỳ.

  Công ty Equip là đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm bơm DAB tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật, cần cung cấp bảng báo giá máy bơm nước thải thả chìm tại TP HCM và cần thêm thông tin về máy bơm DAB, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí.

  Công Ty Equip – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB – ITALY

  Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam

  649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  Mr. Bảo Huân - 0917186840 – baohuan@equip.vn

  Điện thoại: 08-38994452 Fax: 08-38994402
   
>

Chia sẻ trang này