1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thất bại không phải là chấm dứt tất cả

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi bqt208, 14 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bqt208
  Offline

  bqt208

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Những thất bại có thể trở thành mục tiêu gây bất lợi trong nhiều hoàn cảnh Họ thực tế có thể gây giống thành công tài chính

  [​IMG]
  Không phải ai Ai đã thất bại sẽ trở thành công - không phải bằng một cú sút xa - nhưng bất cứ ai đã có một thành công của bản thân họ đã có kinh nghiệm Có lẽ rất nhiều những thất bại Trong sự nghiệp của họ. Hãy Steve Jobs. Các doanh nhân huyền thoại và thiên tài đứng sau Apple là người kinh doanh có ảnh hưởng nhất của thời đại chúng ta. TUY NHIÊN, ở tuổi 30 ông đã không còn thất nghiệp, suy sụp và xì hơi HAVING beens đột ngột sa thải khỏi công ty mà ông thành lập de ban can ho tropic garden Khi một loạt các sản phẩm không-để-ngoạn mục thất bại. Và phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

  Nhiều chủ doanh nghiệp SME trải nghiệm hoàn nhập tương tự của tài sản, đặc biệt là trong sự nghiệp đầu của họ. Không chỉ là một phần của mục đích kinh doanh đó là những gì bạn làm khi bạn đang xuống đó làm cho sự khác biệt entre Trở thành một Steve Jobs và Steve trợ cấp thất nghiệp có.

  Người sáng lập của tự thuộc da thương hiệu TanOrganic Noelle O'Connor: có một câu chuyện qui Nhiều doanh nhân Irish hoàn thành những người nổi lên trong giai đoạn Celtic Tiger THE của quận Will Tìm quen thuộc. Năm 1995 cô ouvert thẩm mỹ viện đầu tiên của cô đằng sau làm tóc của một người bạn với một công đoàn tín dụng cho vay £ 2.000. Năm 2000, bà chuyển vào cơ sở của riêng mình và doanh thu tăng gấp ba lần trong đêm. Kể từ đó cho đến 2004 tiệm cô ouvert và nhiều hơn nữa HAD doanh thu 3 triệu bảng. "Điều này là không có nợ ở tất cả các khoản vay đầu tiên từ đó," cô nói.

  Đó là khoảng thời gian này aussi Đó Cô lập một công ty phân phối, bán căn hộ tropic garden Cung cấp hàng hoá cho khoảng 1.000 thẩm mỹ viện, và phải là người đầu tiên trang điểm để mang lại khoáng đến châu Âu. Tất cả mọi thứ đã diễn ra rất tốt - O'Connor thuộc sở hữu mười phòng và miễn phí trả trước Đã - Sau đó, nhằm mục đích vụ tai nạn xảy ra năm 2008. Nó sẽ SCCM đó không có vấn đề như thế nào tốt một mức độ dự phòng mà bạn có, có phải một số vấn đề bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho. "Doanh thu của chúng tôi giảm 80% Và Họ chỉ có không đi lên một lần nữa," cô nói. "Nó giống như một ai đó đã tắt đèn."

  Cô giữ tiệm mình mở ra, và trong khi giao dịch tiếp tục, It Was hư không gần mức đó Đó là trong thời kỳ bùng nổ. Kết quả là cô bị đốt cháy thông qua khoảng £ 500,000 trong dự trữ tiền mặt và tìm kiếm những thứ khá ảm đạm Were. can ho tropic garden quan 2

  Mục tiêu mà bạn không thể giữ cho một doanh nhân tốt xuống và với một cơ sở hỗ trợ vững chắc xung quanh cô, O'Connor đã trở lại trên đôi chân của mình. "Họ thuyết phục tôi rằng tôi có thể nhận được và làm điều đó một lần nữa," cô nói. "Nếu không có 'em, tôi sẽ có Bị ném trong khăn."

  [​IMG]
  Mặc dù có một hoặc hai thất bại nhỏ - nút chai xuất hiện trên hàng loạt đầu tiên toàn bộ các chai thủy tinh bán TRONG một trong những mùa hè nóng nhất được ghi và nó Đã có rất nhiều cuộc gọi lại và xin lỗi khách hàng để ngăn ngừa phòng chống thiên tai - O'Connor tại là tốt trên theo dõi để nhận được trở lại trên đôi chân của mình về tài chính.

  Bắt trở lại trên đôi chân của bạn là một điều mục tiêu tìm kiếm chân xuống Nơi đầu tiên có thể trở thành khó khăn hơn nhiều. Stuart Miller là một doanh nhân nối tiếp và thành lập công ty đầu tiên của ông, bạch tuộc thông tin, với Steve Huxter trở lại vào năm 1993, ở tuổi 26. Ý tưởng đằng sau Octopus là cung cấp các chuyên gia bận rộn với một dịch vụ điện thoại dựa trên hướng dẫn khách để gọi cho bất cứ thứ gì. căn hộ the sun avenue quận 2 Stuart gian sáu năm thử cố gắng để làm cho các công ty làm việc, DÙ, nó bật ra các "mẹ của tất cả các hốc" và Sau lurching từ một vấn đề tài chính để xét khác - "nó là khó khăn để định giá một dịch vụ That Was rất mơ hồ," - ông bán công ty vào năm 1999.

  Miller và Huxter dùng tiền để bắt đầu tiếp theo liên ByBox của ông vào năm 2000 qui Là nghề nghiệp ban đầu Người tiêu dùng có một thay đồ tại giải pháp giao hàng (Người tiêu dùng có thể mua trực tuyến năm đã Delivered đến gần nhất của họ 'ngân hàng thay quần áo cho bộ sưu tập của một Thời gian đó phù hợp với' em). "Chúng tôi đã smack nổ ở giữa Silicon Valley Bởi vì đó là tất cả mọi thứ đâu phải là phát ra từ internet," Miller nói. Hai tuần sau đó, Nasdaq đã bị rơi và các bong bóng Internet bùng nổ.

  "Chúng tôi treo xung quanh Silicon Valley trong một thời gian cố gắng cố gắng để sửa chữa mess và làm cho công việc của chúng tôi nhằm mục đích ByBox Đã phải chấp nhận thực Tổn thất của chúng tôi", Miller nói. ". căn hộ the sun avenue Tôi đã theo nghĩa đen, rồi trở về bàn ăn" Không Muốn bỏ cuộc, anh tiếp tục với ByBox ở châu Âu như Trái ngược với Mỹ, và tập trung đổi hướng khi đến tay B2B - ý tưởng được trắng đó doanh nghiệp có thể-có phụ tùng thay thế Delivered ra cho các kỹ sư lĩnh vực dịch vụ.

  "Một trong những vấn đề lớn nhất đối với doanh nghiệp mới thành lập là để trở overfunded, và chúng tôi có kinh nghiệm tay đầu tiên này," ông nói thêm. "Nếu bạn quyên góp tiền, cách này hay cách khác, bạn biết bạn đang đi để chi tiêu nó và do đó bạn có thể đi trong một thời gian khá dài, lăn ra máy bay của bạn và làm bất cứ điều gì bạn đang làm mà không nhất thiết phải Nhận những gì bạn đang làm isn 't hoàn toàn đúng. "Một điều ByBox có sai là nó đã không làm việc hiểu chính xác là ai Were khách hàng ict. Họ ounce Cuối cùng Về đã hết tiền, các cặp Realised Then There Were To Be Thành công thực hiện trong một thị trường khác nhau và cung cấp một dịch vụ Hơi khác nhau và thông qua sự kiên trì và Miller đã tái định nghĩa Offering, can ho the sun avenue quan 2 thành công Tiếp sớm.
   
>

Chia sẻ trang này