1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tháo lắp vận chuyển đồ gỗ văn phòng gia đình tại vinh

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pv.thanhvien, 10 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. pv.thanhvien
  Offline

  pv.thanhvien

  Bài viết:
  216
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  nghệ an
  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở các Thành phố lớn người dân đều biết đó là dịch vụ không thể thiếu trong thời hiện đại vì nó mang lợi rất nhiều hiệu quả và lợi ích: an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức của các thành viên trong gia đình và đặc biệt: các vật dụng trong gia đình được đóng gói, tháo lắp, kê đặt, sắp xếp theo yêu cầu của chúng ta.


  Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiệp

  Phương tiện vận chuyển thường là các loại xe tải với mức phí linh hoạt. Khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, khách hàng chỉ cần liên lạc qua điện thoại. Trong vòng 15 phút sẽ được tư vấn, báo giá và thời gian thực hiện do khách hàng chủ động sắp xếp.


  Các bước tiến hành khi chuyển nhà trọn gói bao gồm: Tháo dỡ, đóng gói, bao bọc, lập biên bản xác nhận số lượng, bốc xếp, vận chuyển đến địa điểm mới. Khi tới nơi sẽ được lắp ráp, kê đặt và bàn giao đầy đủ trước khi khách hàng nghiệm thu.


  Trong quá trình vận chuyển , đồ đạc được cam kết bồi thường thiệt hại theo giá thị trường tại thời điểm bàn giao nếu xảy ra hư hại, mất mát.

  ----------------------------o0o------------------------------

  Thông tin liên hệ:

  Cung cấp dịch uy tín nhất tại Vinh

  Hotline: 094.58.72.668

  Điện thoại: 096.7363.799

  Chúc quý khách an khang- thịnh vượng!  Phục vụ trên địa bàn TP Vinh và các vùng lân cận!

  Từ khóa: Chuyển nhà, tháo lắp vận chuyển, chuyển đồ văn phòng, chuyển đồ gia đình tại vinh, sửa chữa tân trang, tháo lắp vinh, đóng gói tại vinh, chuyển nhà chuyên nghiệp,
   
>

Chia sẻ trang này