1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thành phố San Francisco ngày nay trong mắt du khách (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Và tất nhiên, nó sẽ không phải là một chuyến đi đến San Francisco mà không có một chuyến đi đến Alcatraz - hòn đảo nổi tiếng đã từng là quê hương của một trong những nhà tù liên bang nổi tiếng của Mỹ. Alcatraz - còn được gọi là The Rock - nằm 1,5 dặm ngoài khơi bờ biển và có thể đạt được bằng phà từ Pier 33 Bạn sẽ có thể khám phá những hòn đảo - đó cũng là quê hương của một nhà tù quân sự, một pháo đài quân đội và một ngọn hải đăng trong các điểm khác nhau trong lịch sử. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Các nhà tù liên bang nổi tiếng đã bị đóng cửa vào năm 1963 Mở cửa 29 năm, Alcatraz đã tổ chức một số tội phạm khét tiếng nhất nước Mỹ, bao gồm cả Al Capone. Tour du lịch ban ngày có thể được sắp xếp để bạn có thể xem các cơ sở trên đảo - trong đó có nhà ở nơi nhân viên nhà tù đã sống với gia đình của họ. Nếu bạn sau khi một chút hồi hộp, tuy nhiên, nó có thể có giá trị trở lại Alcatraz sau khi trời tối để có trong một trong các tour du lịch vào buổi tối. Hòn đảo được chìm ngập trong những câu chuyện ma và điều này là một kinh nghiệm rất phổ biến San Francisco - bạn sẽ muốn đặt vị trí của bạn trong chuyến lưu diễn này cũng trước. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n383 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Trong khi có không thiếu các điều cần làm ở San Francisco, bạn có thể thấy rằng bạn đang quan tâm để trải nghiệm sự tương phản giữa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố và các vùng trồng nho yên tĩnh gần đó. Napa Valley là vùng rượu vang nổi tiếng nhất California và bạn sẽ tìm thấy hàng trăm vườn nho để khám phá. Rất nhiều người chọn để trải nghiệm nếm rượu vang đầu tiên của họ ở đây vì sự thân thiện, bầu không khí laidback tại nhà máy rượu vang địa phương - bạn sẽ có thể xoay và nhâm nhi với nội dung trái tim của bạn. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 ở đây.

  [​IMG]

  Napa Valley nằm chỉ một giờ lái xe từ San Francisco và có thể dễ dàng được truy cập trong một ngày - nhưng bạn có thể thấy rằng bạn muốn chi tiêu một hoặc hai đêm ở đây để có được một cảm thấy tốt hơn cho khu vực. Nếu bạn đang quan tâm để trải nghiệm vùng rượu vang nổi tiếng của California nhưng đang tìm kiếm để đánh bại đám đông, gần Sonoma, bạn cũng nên ghé thăm. Thông thường êm hơn so với Napa - mà nó chia sẻ một sự cạnh tranh thân thiện - Sonoma nằm gần đường 12, được coi là một trong những danh lam thắng cảnh đường cao tốc California. Không có vấn đề nơi bạn chọn để đi du lịch trong thời gian của bạn ở San Francisco, bạn chắc chắn sẽ có một thời gian tuyệt vời trên bờ biển California - bắt đầu kế hoạch nghỉ hoàn hảo của bạn ngày hôm nay.
   
>

Chia sẻ trang này