1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thành phố San Francisco ngày nay trong mắt du khách (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  San Francisco đã luôn luôn có một danh tiếng như một sôi động, nơi thoải mái hoàn hảo cho một Hoa Kỳ phá vỡ thành phố - và với hàng chục khu phố để lựa chọn, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi nói đến việc cùng nhau hành trình hoàn hảo. Một trong những phần truy cập nhiều nhất của San Francisco Fisherman Wharf, thu hút 75 phần trăm của tất cả các khách du lịch vào các đô thị. Thu hút của nó là rõ ràng - huyện bao gồm một bến cảng nhộn nhịp dân cư của nhà hàng hải sản quyến rũ, quầy hàng, tiệm bánh và cửa hàng lưu niệm, tất cả đều làm cho một ngày đáng nhớ ra biển. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Bạn cũng có thể thực hiện một chuyến đi đến của Ripley Believe It or Not. Bảo tàng, Pier 39 chợ ngoài trời đầy màu sắc và cá cảnh bờ sông chỉ San Francisco, Aquarium of the Bay. Hãy chắc chắn để đặt một hành trình đến gần Alcatraz để xem nơi bọn tội phạm khét tiếng như Al Capone đã từng bị bỏ tù. Nếu bạn muốn thoát ra một thiên đường xanh thanh bình, đi đến các vùng lân cận Golden Gate Park / Sunset. Khi một sự mở rộng của sa mạc thưa thớt, khu vực này hiện nay bao gồm một công viên hình chữ nhật lớn nuôi dưỡng điểm tham quan như viện Hoa và một vườn thực vật. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n383 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Bạn cũng có thể ghé thăm Bảo tàng trẻ de California và Học viện Khoa học trong công viên, trong khi các huyện Sunset bao gồm một sân golf 18 lỗ, TPC Harding Park và Vườn thú San Francisco. Đối với người nghiện mua sắm, Union Square là một trong những khu vực cần được ưu tiên trong hành trình của bạn. Các điểm nổi tiếng là nhà của một mảng chói của các cửa hàng độc lập, chuỗi cửa hàng, cửa hàng và khách sạn và cũng là trang web của các xe đổ chuông cuộc thi Chuông cáp và nhiều lễ hội kéo dài một ngày kỷ niệm thực phẩm từ các nước khác nhau trong suốt mùa hè. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 ở đây.

  [​IMG]

  Nói về món ăn quốc tế, có rất nhiều khu vực ở San Francisco đã được phần lớn dân cư của người dân từ các nền văn hóa cụ thể, dẫn đến một số khu phố tuyệt vời sôi động mà ẩn dụ có thể đưa bạn nửa vòng trái đất mà không cần phải rời khỏi thành phố. Chinatown là nổi tiếng trong số này, là lâu đời nhất và là một trong những lớn nhất trong toàn bộ của Mỹ. Các đường chính ở đây là Grant, đường phố lâu đời nhất ở San Francisco và một thiên đường cho những người yêu thực phẩm và văn hóa Trung Quốc.
   
>

Chia sẻ trang này