1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thành phố San Francisco ngày nay trong mắt du khách (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Cư dân cao cấp của San Francisco đang xem xét một thế chấp ngược lại có một lý do chính đáng để thở phào nhẹ nhõm. Tất cả mọi người đã xem slide của các giá trị bất động sản trên toàn tiểu bang California trong năm qua, nhưng San Francisco chủ nhà từ lâu đã biết rằng họ đang sống trong một trong hầu hết các mong muốn và giàu có của nhà nước. Gọi nó là may mắn, thời gian và tài sản - giá trị nhà của họ đã bị ảnh hưởng bất kỳ giọt sắc nét. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Các tối thiểu (nếu có) sự suy giảm trong thị trường San Francisco cho vay thế chấp tự tin hơn trong sự ổn định của thị trường và có thể làm cho số tiền lớn hơn khoản vay dễ dàng hơn để có được. Thực tế này đã bị ảnh hưởng khu vực San Francisco thống kê đô thị (MSA) từ việc công bố gần đây của một ngân hàng thế chấp ngược lại chính họ sẽ bị cắt các khoản cho vay đối với lĩnh vực mà họ cho là có một thị trường suy giảm. Theo một lãnh đạo trong ngành công nghiệp của họ, những người cho vay khác có khả năng làm theo. Nhiều trung tâm dân cư lớn, và cư thưa thớt nhất khu vực California, đã được liệt kê trong thông báo gần đây của người cho vay để phóng viên của nó như là suy giảm thị trường. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n383 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Thị trường giảm hạn có thể, trên thực tế, được áp dụng cho một số căn nhà tại San Francisco vào một thẩm định bất động sản nhà ở. Giám định viên xem xét lại giá bán gần đây của ngôi nhà trong khu phố từ các nguồn như văn phòng lưu trữ của hạt và các địa phương Multiple Listing Service. Nếu họ thấy một xu hướng giảm giá, sau đó cục của họ về nguyên tắc Bất động sản đòi hỏi họ phải đánh dấu vào ô cho một thị trường suy giảm. Nhưng ở San Francisco, người cho vay không phải là quan tâm đến khu dân cư riêng lẻ, vì chúng có diện tích lớn hơn như một toàn thể. May mắn thay cho San Francisco, xu hướng giá trên trung bình có ít nhất đủ ổn định để phụ tùng nó là suy giảm thị trường kỳ thị. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 ở đây.

  Gần đó Oakland-Fremont-Hayward MSA đã không may mắn như vậy. Các nước láng giềng San Francisco đã được liệt kê trong thông báo gần đây, cho vay thế chấp như là một thị trường suy giảm. Điều này có nghĩa rằng người cao niên cố gắng để có được một thế chấp ngược lại trong khu vực có thể tìm thấy một bất ngờ khó chịu khi họ xem xét việc giảm dẫn đến các khoản vay. Người cho vay được cắt giới hạn bởi một nguyên tắc tự động 6% trong những thị trường đã coi là suy giảm. Giới hạn nguyên tắc là số tiền mà họ cho vay là sẵn sàng để cho vay như một lên phía trước một lần (không bao gồm lãi suất trong tương lai) để chủ sở hữu nhà cao cấp dựa trên tuổi tác của họ và giá trị căn nhà của họ. Ví dụ, một chủ nhà duy nhất 80 tuổi, với một ngôi nhà trị giá $ 800,000 ở San Francisco, sẽ được hưởng một giới hạn nguyên tắc 400.000 USD. Nhưng trên vịnh, trên thị trường suy giảm ở Oakland, rằng giá trị nhà và cùng một độ tuổi chủ nhà sẽ mang lại 94% số tiền của San Francisco, hoặc $ 376,000.

  [​IMG]

  Trước khi San Francisco cao niên, những người đang tìm kiếm một thế chấp ngược lại, quá tự mãn, họ nên giữ một mắt đóng trên giá bán của các nước láng giềng của họ. Thậm chí thiếu nhãn suy giảm thị trường, nếu giá nhà lân cận bắt đầu giải quyết, giá trị căn nhà của họ sẽ giảm xuống quá. Nếu giải quyết quá nhiều xảy ra, nó sẽ chỉ mất một email bằng cách cho vay lớn để khai báo San Francisco là một thị trường giảm quá. Và những gì một ngân hàng thế chấp lớn nào, những người khác có khả năng sao chép.
   
>

Chia sẻ trang này